Clip: Tuấn Hưng ngừng hát khuyên khán giả không đánh nhau

Giải trí 27/10/2018 - 09:58

''Mọi người bình tĩnh bỏ tay xuống. Anh xin mọi người đừng xô xát nữa'', Tuấn Hưng nói.

Clip Tuấn Hưng can ngăn vụ xô xát ngoài sân khấu

Clip: Tuấn Hưng ngừng hát khuyên khán giả không đánh nhau - ảnh 1

Sau những sự cố liên tiếp trong thời gian qua từ việc bị hoãn liveshow Ngựa hoang, phải nhập viện vì sốc cho tới vụ tại nạn siêu xe 15 tỷ, cuối cùng Tuấn Hưng đã trở lại bằng một liveshow Cảm ơn vào tối 26.19 tại quảng trường Đông kinh nghĩa thục, Hà Nội. Đây cũng là liveshow đầu tiên của một ca sĩ được tổ chức trên phố đi bộ.

Clip: Tuấn Hưng ngừng hát khuyên khán giả không đánh nhau - ảnh 2

Dù đã chuẩn bị rất kỹ cho đêm diễn với đội ngũ an ninh khoảng 100 người nhưng vẫn có một số sự cố nhỏ diễn ra bên ngoài khu vực sân khấu. Khi thấy một số khán giả trẻ xảy ra xô xát, Tuấn Hưng khi ấy đang hát ca khúc "Độc thoại" trên sân khấu đã dừng lại để can ngăn.

Anh nói: "Mọi người cứ bình tĩnh bỏ tay xuống, hôm nay là ngày vui của anh. Anh xin mọi người đừng xô xát nữa. Mình đến đây để nghe nhạc mà".

Clip: Tuấn Hưng ngừng hát khuyên khán giả không đánh nhau - ảnh 3

Ngoài sự cố trên, thời tiết tối qua cũng là một thử thách lớn với Tuấn Hưng. Mặc dù có một quãng thời gian trời đổ mưa bất chợt nhưng hơn 10.000 khán giả vẫn ở lại để theo dõi liveshow tới cùng.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Tuấn Hưng nghẹn ngào: "Hai tuần trước Tuấn Hưng chỉ mong 1.300 người đến xem liveshow “Ngựa hoang” nhưng đêm nay thì con số đã lên đến hàng chục nghìn người. Đó là khoảnh khắc "điên rồ".

Cả ngày hôm nay, Tuấn Hưng cứ 1 tiếng lại nhìn lên bầu trời cầu xin... Ông Trời dường như đã nghe thấu lời cầu xin của Hưng. Xin cảm tạ tất cả”.

Clip: Tuấn Hưng ngừng hát khuyên khán giả không đánh nhau - ảnh 4

Ngoài những phút thăng hoa trên sân khấu, không thể không kể đến khoảnh khắc xúc động của nam ca sĩ khi hướng về mẹ - người đã lo lắng tới đổ bệnh vì anh trong những ngày vừa qua. Nam ca sĩ dành tặng người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời ca khúc Mẹ yêu.

Clip: Tuấn Hưng ngừng hát khuyên khán giả không đánh nhau - ảnh 5

Bố Tuấn Hưng dù vừa trải qua đợt điều trị tại bệnh viện cũng tới theo dõi con trai biẻu diễn.

Clip: Tuấn Hưng ngừng hát khuyên khán giả không đánh nhau - ảnh 6

Trải qua những ngày tháng khó khăn, vợ Tuấn Hưng là điểm tựa tinh thần giúp nam ca sĩ vượt qua sóng gió.

Clip: Tuấn Hưng ngừng hát khuyên khán giả không đánh nhau - ảnh 7

Trước đó, ngày 5.10 có lẽ là một sinh nhật đáng quên nhất cuộc đời Tuấn Hưng khi sự cố hoãn liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát xảy ra. Thế nhưng, tối qua cựu thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu lại có được nhiều hơn thế, từ tình yêu, sự ủng hộ của người hâm mộ cho tới sự thoả mãn đam mê ca hát.

Tuấn Hưng đã hát liên tục trong gần 3 giờ đồng hồ với loạt hit từng làm nên tên tuổi như : Đốt chút lá khô, Cầu vồng khuyết, Gửi ngàn lời yêu, Nắm lấy tay anh, Anh nhớ em, Tìm lại bầu trời...

Clip: Tuấn Hưng ngừng hát khuyên khán giả không đánh nhau - ảnh 8

Cùng chung vui với anh trong đêm diễn là những người đàn em thân thiết được anh dìu dắt từ những ngày đầu như Oplus, Khắc Việt, Hạnh sino, ban nhạc Màu nước...

Clip: Tuấn Hưng ngừng hát khuyên khán giả không đánh nhau - ảnh 9

Đặc biệt, không thể không nhắc đến người bạn thân trong nhóm Quả dưa hấu mà sau này cũng trở thành cặp đôi ăn ý trong sáng tác của Tuấn Hưng là nhạc sĩ Tú dưa. Anh và Tuấn Hưng đã cùng nhau thể hiện ca khúc mới nhất được sáng tác trong đêm nam ca sĩ gặp tai nạn vừa qua.