[Clip] Xin không được lớn tiếng chửi bới, dọa CSGT ''sẽ cho mày chết''

Xã hội 22/07/2013 - 11:04

Không đội mũ bảo hiểm bị xử lý, sau khi xin không được, người đàn ông lớn tiếng chửi bới thậm tệ CSGT và dọa “cho mày chết”.

Không đội mũ bảo hiểm bị xử lý, sau khi xin không được, người đàn ông lớn tiếng chửi bới thậm tệ CSGT và dọa “cho mày chết”.

Trên mạng Internet vừa xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi giữa người tham gia giao thông và cảnh sát giao thông (CSGT).

Theo diễn biến trong đoạn clip dài hơn 1 phút, hai người đàn ông đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm nên bị một chiến sỹ CSGT dừng xe xử phạt.

no image

Trong hai người đàn ông vi phạm, người mặc áo sơ mi trắng không tham gia nhiều vào việc tranh cãi, còn người đàn ông mặc áo phông màu ghi thì rất sấn sổ vào CSGT để xin lại tập giấy tờ anh cảnh sát đang cầm (đây có thể là giấy tờ xe của hai người đàn ông). Thậm chí, người này còn định giật giấy tờ từ tay CSGT nhưng không thành công.
 no image

Sau khi xin không được, người đàn ông mặc áo màu ghi bắt đầu chuyển sang chửi bới CSGT. Mặc dù anh cảnh sát đã rất điềm đạm yêu cầu người này không được chửi nhưng anh ta tiếp tục chửi bới thậm tệ hơn với những lời lẽ rất tục tĩu, vô văn hóa. Người này còn thách thức CSGT gọi lực lượng khác đến hỗ trợ xử lý.

Cuối cùng, người này lấy chìa khóa mở xe máy phóng đi và đe dọa CSGT là “sẽ cho mày chết”.

Vụ việc trong đoạn clip trên được cho là vừa xảy ra trong ngày 21/7/2013 tại Hà Nội nhưng chưa rõ tại khu vực cụ thể nào.

Vụ việc trên một lần nữa minh chứng cho tình trạng người vi phạm giao thông có hành vi lăng mạ, chống đối lực lượng CSGT làm nhiệm vụ diễn ra khá phổ biến trong thời gian gần đây.

Lê Hạnh