Có 1 kiểu bồ như cơ trưởng Quang Đạt, không kiếm được chuyện trêu bạn gái là ăn cơm kém ngon

Đời sống 16/07/2020 - 10:47

Yêu càng lâu người ta càng "lầy", câu này nói chớ có sai với đôi Quang Đạt - Hà Trúc.

Các đôi đã yêu nhau một thời gian rồi thì vào đây xác nhận thử xem quan điểm này có đúng không, đó là yêu càng lâu cách đối xử của cả hai kiểu gì cũng sẽ giống... hai đứa bạn thân của nhau. Điển hình của trường hợp này chính là đôi cơ trưởng Quang Đạt và travel blogger Hà Trúc.

Mới đây trên Instagram của mình, anh cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam đã khoe ảnh chụp chung với chị "Lý Nhã Kỳ". Nhìn kĩ tấm hình mới thấy, hoá ra anh Đạt lại đang "troll" cô người yêu Hà Trúc. Nghĩ thấy tính anh cũng lạ, hay chọc người yêu ghê.

Đây không phải lần đầu Quang Đạt thích trêu đùa bạn gái trên Instagram. Chàng cơ trưởng thường xuyên up story lẫn các tấm ảnh nhắc đến Hà Trúc. Lúc thì tự nhận da trắng hơn bạn gái, khi thì đăng ảnh cõng bạn gái mà nói "thoát vị đĩa đệm" (người bị bệnh này thường không khuân vác được vật nặng)... Không chiêu trò nào mà Quang Đạt bỏ qua, tranh thủ để hạ bệ hình ảnh hot girl của bạn gái Hà Trúc trên Instagram.

Cơ trưởng Quang Đạt và Hà Trúc hiện đang là một trong những cặp đôi được dân tình yêu mến. Cả hai úp mở hẹn hò từ tháng 11/2019, mãi đến đầu năm 2020 cả hai mới chính thức xác nhận. Hiện tại cặp đôi vẫn rất mặn nồng khi liên tục "phát cẩu lương" trên mạng xã hội.

Theo Trí Thức Trẻ