Có 1 trong 6 nốt ruồi phú quý này cả đời không phải sầu vì tiền

Chuyện lạ 20/04/2021 - 06:57

Người có 1 trong 6 nốt ruồi phú quý này cả đời không phải lo lắng gì, cũng không lo thiếu tiền, an vui hưởng phú quý.

Nốt ruồi ở khóe miệng phụ nữ

Nốt ruồi ở khóe miệng được gọi là nốt ruồi ăn tượng trưng cho ăn ngon. Từ xa xưa người ta cho rằng cái ăn là của trời cho nên nốt ruồi này cũng tượng trưng cho phú quý. Còn người phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng thì cả đời sẽ không có gì phải lo lắng, không thiếu tiền, cũng không lo lắng về của cải!

Có 1 trong 6 nốt ruồi phú quý này cả đời không phải sầu vì tiền - ảnh 1 Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi ở má trái tượng trưng cho phúc khí, nốt ruồi này là nốt ruồi phúc khí sẽ mang lại may mắn và phúc lành cho chủ nhân. Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ có được người chồng tốt, được chồng hoặc bạn trai hết lòng yêu thương, chăm lo cho cuộc sống hôn nhân.

Nốt ruồi ở má phải là biểu hiện của sự ngông cuồng, người như vậy rất nổi tiếng, quan hệ rộng, là phụ nữ thì vượng phu ích tử, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Có 1 trong 6 nốt ruồi phú quý này cả đời không phải sầu vì tiền - ảnh 2 Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi trên ngực tượng trưng cho tham vọng lớn Người có nốt ruồi trên ngực nói chung là người rất trung thực, lương thiện, có hoài bão lớn và có lòng bao dung.

Nếu màu sắc của nốt ruồi trên ngực là màu đỏ thì đây là nốt ruồi tốt. Nhân tướng học gọi là nốt ruồi phú quý, người như vậy có tiền tài, có địa vị, cuối đời đạt đủ công danh tài lộc. 

Nốt ruồi nhiều lông

Trong cuộc sống, không ít người cảm thấy buồn nôn khi nhìn thấy nốt ruồi lông. Tuy trông không được ưa nhìn cho lắm nhưng xét về mặt nhân tướng học, nốt ruồi có lông đều là nốt ruồi may mắn, còn được mệnh danh là “nốt ruồi sống”. 

Đây là nốt ruồi sinh lợi và vô hại. Vì vậy, những người có nốt ruồi như vậy thường là người giàu sang phú quý.

Nốt ruồi có vị trí xuyên lỗ tai

Nốt ruồi ở vành tai thường là nốt ruồi may mắn, còn nốt ruồi ở dái tai là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý. Người có dái tai to thì giàu sang phú quý, nốt ruồi trên dái tai là số vượng phu ích tử. Những người này nếu hôm nay chưa giàu thì ngày mai cũng trở nên phú quý.  

Có 1 trong 6 nốt ruồi phú quý này cả đời không phải sầu vì tiền - ảnh 3 Nốt ruồi trên lông mày

Trong nhân tướng học, lông mày bên trái và bên phải tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Lông mày bên trái tượng trưng cho phú quý, lông mày bên phải tượng trưng cho cuộc sống.

Trong khi nốt ruồi ở lông mày bên trái biểu thị sự giàu sang, nốt ruồi ở lông mày bên phải biểu thị tuổi thọ (đối với nam), còn ở lông mày bên trái là biểu hiện của vận thế (đối với nữ). 

Nốt ruồi ở lông mày bên phải là biểu hiện chính của cuộc đời.

Lưu ý, mỗi vị trí nốt ruồi đều có khuyết điểm và ưu điểm, những điều kiện này quyết định những tình huống khác nhau. Dung mạo của con người như một bức tranh, có nhịp điệu thăng trầm, có sự thay đổi theo sự thay đổi của hành động, tính cách hàng ngày của con người.

(Theo Sohu)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.