Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng chính thức đạt top 1 trending và thiết lập kỉ lục mới của Vpop

Giải trí 06/07/2020 - 02:30

Ngoài ra Sơn Tùng M-TP cũng tự vượt qua thành tích cũ của chính mình, thiết lập kỉ lục mới là MV Vpop vươn đến top 1 trending nhanh nhất từ trước đến nay!

00h50 ngày 6/7/2020, tức 4 tiếng 50 phút kể từ khi phát hành, MV "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức đạt top 1 trending YouTube Việt Nam.

Như vậy, sau những tháng ngày "làm mưa làm gió" trên tab thịnh hành của Việt Nam, BLACKPINK đã chính thức bị Sơn Tùng "đánh bại". Ngoài vị trí top 1 trending, Sơn Tùng cũng đã mang về gần 9 triệu lượt xem (tính lượt view hiển thị, chưa tính real-time), xấp xỉ gần 1 triệu lượt thích và hơn 225 nghìn lượt bình luận.

Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP hiện đang sở hữu đến 2 video nằm trên tab thịnh hành của YouTube Việt Nam: MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đạt #1, đoạn trailer ra mắt cách đây gần 1 tuần lễ giữ vị trí #3, tạm thời "kẹp" BLACKPINK ở vị trí #2 ở giữa.

Ngoài ra, với thành tích 4 tiếng 50 phút, "Có Chắc Yêu Là Đây" chính thức trở thành MV Vpop vươn đến vị trí top 1 trending với tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay. Trước đó, MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" của Hương Giang đã mất hơn 5 tiếng đồng hồ để vươn đến vị trí top 1 trending, phá kỉ lục lúc ấy đang thuộc về MV "Hãy Trao Cho Anh" cũng của Sơn Tùng (6 tiếng). Và giờ đây, Sơn Tùng đã giành lại được vị trí dẫn đầu Vpop từ tay Hương Giang với một chiến thắng cực kì sát sao và chỉ được tính bằng phút mà thôi.

Tuy nhiên, chắc chắn không phải ai cũng biết vào tầm 00h45 cùng ngày, YouTube đã có một sự "lag nhẹ" khi hiển thị MV của Sơn Tùng lọt top trending ở vị trí thứ 18. Chắc chắn Sky có theo dõi kĩ lưỡng sát sao thành tích của "Có Chắc Yêu Là Đây" vào lúc ấy không khỏi giật mình vì vị trí debut của Sơn Tùng quá thấp bất chấp lượt view cực khủng. Tuy nhiên, chỉ tích tắc vài phút sau, Sơn Tùng đã lên thẳng top 1 trending, vừa kịp lúc để thiết lập nên kỉ lục mới của làng nhạc Việt!

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, "Có Chắc Yêu Là Đây" đang nắm giữ 2 kỉ lục của làng nhạc Việt: MV có số lượt xem công chiếu cao nhất từ trước đến nay, xếp thứ 4 thế giới (901 nghìn lượt xem) và MV có tốc độ đạt top 1 trending nhanh nhất trong lich sử (4 tiếng 50 phút). Chắc chắn sẽ còn rất nhiều thành tích khác nữa được ghi nhận vào ngày mai!

Theo Trí Thức Trẻ