Cô chủ Cẩm Loan tự tin chinh phục thử thách kinh doanh trà sữa giữa lòng Sài Gòn

Giới trẻ 18/05/2021 - 12:24

Thời gian gần đây, giới trẻ đua nhau check in tại Trà Sữa Cosin nức tiếng Sài Thành. Nhưng ít ai biết rằng, người đứng sau và thành lập nên cửa hàng trà sữa độc đáo này là Cô Cẩm Loan (Mẹ của Jack).

Cô Loan (Mẹ Jack) được biết đến là cô chủ tiệm trà sữa Cosin tọa lạc số 50-52 Vĩnh Viễn, P.2, Q10, Tp.HCM.

Cô chủ Cẩm Loan tự tin chinh phục thử thách kinh doanh trà sữa giữa lòng Sài Gòn - ảnh 1

Với niềm đam mê kinh doanh chuỗi trà sữa từ trước khi Jack nổi tiếng. Tại Bến Tre, Cô Loan đã mở một tiệm trà sữa buôn bán nhỏ, ngoài trà sữa còn có điểm tâm và một vài thức uống khác. Đây cũng là nơi nam ca sĩ Em gì ơi thường có mặt sau giờ học, làm việc.

Cô chủ Cẩm Loan tự tin chinh phục thử thách kinh doanh trà sữa giữa lòng Sài Gòn - ảnh 2

Sau này khi Jack nổi tiếng, Cô Loan chuyển lên Sài Gòn sống cùng Jack để tiện chăm sóc sức khỏe cho con trai. Sau nhiều lần cân nhắc, Cô Loan quyết định bắt tay vào thực hiện hóa ấp ủ bấy lâu nay. Từ việc thuê mặt bằng, decor quán đều được Cô Loan chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận. Thấu hiểu chất lượng trà sữa là mấu chốt trọng điểm, Cô truyền lại công thức pha chế độc đáo cho từng nhân viên.

Cô chủ Cẩm Loan tự tin chinh phục thử thách kinh doanh trà sữa giữa lòng Sài Gòn - ảnh 3

Trà sữa Cosin mang không gian ấm cúng với hai tone màu vàng - đen, quán mang màu sắc dễ thương, gai góc nhưng không cố gắng đi ngược lại với số đông. Màu vàng tượng trưng cho cộng đồng fan nhà Đom Đóm, dù là việc gì thì Cô Loan vẫn nhớ đến “con trai cưng” của mình. Đây cũng là nơi quy tụ các bạn Fan hâm mộ Jack trong mỗi dịp đặc biệt. Trà sữa Cosin cũng là ngôi nhà thứ 2 của các bạn trẻ, là tâm huyết cả đời của Cô Loan.

Cô chủ Cẩm Loan tự tin chinh phục thử thách kinh doanh trà sữa giữa lòng Sài Gòn - ảnh 4

Trong tương lai gần, Cô Loan dự định mở rộng chi nhánh trên khắp cả nước. Với mong muốn mang trà sữa Cosin gần hơn với các thế hệ không chỉ là các bạn trẻ mà còn là các bậc phụ huynh, các cô chú lớn tuổi cũng có thể hòa mình vào không gian ấm cúng, thơ mộng của trà sữa Cosin mang lại.

Hãy cùng chúc Cô Loan được nhiều sức khỏe và đạt được những cột mốc ấn tượng trong kinh doanh nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/co-chu-cam-loan-tu-ti...Nguồn: http://danviet.vn/co-chu-cam-loan-tu-tin-chinh-phuc-thu-thach-kinh-doanh-tra-sua-giua-long-sai-gon-5020211851210722.htm