Cô dâu 62 tuổi kết hôn với chú rể 28 tuổi, chia sẻ của nữ chính còn gây sốc hơn

Thế giới 16/09/2020 - 13:24

Mới đây, mạng xã hội Malaysia đang xôn xao về đám cưới của một cặp đôi đũa lệch khi cô dâu hơn chú rể tới 34 tuổi.

Bà Datuk Zaleha Bujang (62 tuổi), giám đốc của tổ chức Jasin Wanita Umno đã kết hôn với anh Ashraf (28 tuổi), một doanh nhân trẻ, vào ngày 11/9 vừa qua tại huyện Jasin, bang Melaka, Malaysia. 

Theo truyền thông địa phương, bà Datuk gặp anh Ashraf lần đầu tiên trong một cuộc bầu cử ở Cao nguyên Cameron thuộc bang Pahang vào tháng 1/2019. Sau đó, hai người vẫn thường xuyên giữ liên lạc với nhau. Cả hai gặp lại nhau trong cuộc bầu cử ở Tanjung Biai vào tháng 11/2019 và tình cảm của họ ngày một lớn dần lên. 

Cô dâu 62 tuổi kết hôn với chú rể 28 tuổi, chia sẻ của nữ chính còn gây sốc hơn - ảnh 1 Bà Datuk gặp anh Ashraf đã có cảm tình với nhau trong lần đầu gặp gỡ. 

Bà Datuk cho biết, dù Ashraf mới 28 tuổi nhưng anh thực sự là một người đàn ông chu đáo, có trách nhiệm nên bà đã quyết định kết hôn với anh. Cô dâu 62 tuổi cũng chia sẻ rằng chuyện tình của bà là tình yêu sét đánh vì cả hai đã có cảm tình với nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ. 

Khi chia sẻ về việc kết hôn với chàng trai kém mình nhiều tuổi, bà Datuk nói: “Có lẽ rằng chúng tôi sinh ra là để dành cho nhau, tình yêu cứ lớn dần lên sau lần gặp gỡ đầu tiên”.

Anh Ashraf cũng cho biết rằng, anh và vợ đã dành gần nửa năm để lên kế hoạch tiến tới hôn nhân. Anh Ashraf nói: “Tôi thực sự rất cảm ơn vợ vì đã yêu và đồng ý lấy tôi. Chúng tôi đã chọn ngày 11/9 để kết hôn vì đó là ngày thứ 6 hạnh phúc và may mắn. 

Cảm ơn Chúa đã giúp chúng tôi vượt qua nhiều thử thách, bao gồm sự phản đối của gia đình và khoảng cách tuổi tác để chúng tôi có thể ở bên nhau”. 

Cô dâu 62 tuổi kết hôn với chú rể 28 tuổi, chia sẻ của nữ chính còn gây sốc hơn - ảnh 2 Đám cưới của cặp đôi đũa lệch với chú rể kém cô dâu 34 tuổi. 

Được biết, trước đó Ashraf làm việc ở Singapore, nhưng sau khi có ý định kết hôn, anh đã chuyển về kinh doanh ở Azhou. Chồng cũ của bà Datuk qua đời cách đây 5 năm do bạo bệnh. Bà và chồng cũ có với nhau 3 người con, hiện họ từ 30-45 tuổi.

Ban đầu các con của bà Datuk đều phản đối cuộc hôn nhân này, nhưng sau đó họ đã bị mẹ thuyết phục. "Tôi nói với các con rằng tôi cảm thấy rất cô đơn và cuối cùng các con đã đồng ý cho tôi tái hôn”, bà Datuk nói. 

Bà Datuk cũng cho rằng tuổi tác không phải là vấn đề, quan trọng nhất là tình cảm sâu đậm hai người dành cho nhau. Hiện tại cặp đôi đang đi nghỉ tuần trăng mật ở Cao nguyên Cameron.