Cô dâu Cao Bằng bất ngờ nhập viện trong đêm

Giới trẻ 09/07/2020 - 11:20

Bất ngờ nhập viện trong đêm, cô dâu Cao Bằng khiến ai cũng tò mò về nguyên nhân.

Cách đây 2 tuần, cô dâu Cao Bằng gây xôn xao dư luận khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ kéo căng da mặt. Để "hồi xuân", người phụ nữ này đã loại bỏ phần da nhăn và mỡ thừa dưới cổ, sau đó tiêm toàn bộ số mỡ tự thân lên mặt.

Hậu "đập mặt xây lại", chị Thu Sao liên tục khiến mọi người rùng mình khi xuất hiện với gương mặt lúc sưng, lúc tím bầm, thậm chí còn bị méo cả miệng.

Cô dâu Cao Bằng bất ngờ nhập viện trong đêm - ảnh 1
Cô dâu Cao Bằng bất ngờ nhập viện trong đêm.

Đặc biệt mới đây, hình ảnh cô dâu 63 tuổi nằm bất tỉnh trong phòng cấp cứu của bệnh viện làm dân tình không khỏi xôn xao. Ai cũng tò mò về nguyên nhân vụ việc. Có người cho rằng, chắc do di chứng của việc phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Cô dâu Cao Bằng bất ngờ nhập viện trong đêm - ảnh 2
Chồng trẻ lo lắng, chăm sóc không rời nửa bước.

Trước lời ra tiếng vào, cách đây vài giờ anh Hoa Cương đã livestream tiết lộ rõ ngọn ngành sự việc. Đầu tiên, chồng trẻ cho biết bà xã đã bình phục và được xuất viện về nhà.

Cũng theo Hoa Cương, nguyên nhân việc chị Thu Sao nhập viện trong đêm là do xem được một số kênh Youtube có từ ngữ gây tổn hại danh dự của cả hai. Cặp đôi kiên quyết "làm tới bến", yêu cầu những người kia phải công khai xin lỗi.

Cô dâu Cao Bằng bất ngờ nhập viện trong đêm - ảnh 3
Cô dâu Cao Bằng bất ngờ nhập viện trong đêm - ảnh 4
Gương mặt biến dạng gây ám ảnh của chị Thu Sao sau thẩm mỹ.

Vượt khoảng cách tuổi tác để đến với nhau, "cặp đôi đũa lệch" Thu Sao - Hoa Cương (28 tuổi) từng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Để chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn, họ khẳng định sẽ thật hạnh phúc.

Tính đến nay, cả hai cũng đã có hơn 2 năm gắn bó vợ chồng. Kể từ khi về chung một nhà, cặp vợ già chồng trẻ thường xuyên chiếm spotlight trên mạng xã hội với loạt "chiêu trò" gây tranh cãi như rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ, tuyên bố sắp có con, lập di chúc, thể hiện tình cảm thái quá,...

Mít
Theo Vietnamnet