Cổ động viên Nam Định được đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang vào sân trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có khán giả sau Covid-19

Xã hội 23/05/2020 - 18:00

Tuy 18h mới bắt đầu trận đấu nhưng từ 16h hàng ngàn khán giả đã đổ về sân Thiên Trường để theo dõi trận đấu giữa chủ nhà Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai trong giải bóng đá cúp quốc gia. Đây là trận thi đấu bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có khán giả trên sân.

18h ngày 23/5, trên sân Thiên Trường (Nam Định) sẽ diễn ra trận khai mạc Cúp quốc gia 2020 giữa đội Dược Nam Hà Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai thu hút sự quan tâm chú ý của người hâm mộ bóng đá.

Theo ghi nhận của PV, dù thời tiết nắng nóng, oi bức nhưng ngay từ đầu giờ chiều, khán giả Nam Định từ các huyện và nhiều nơi đổ về sân Thiên Trường. Để đảm bảo an toàn và phòng chống dịch bệnh covid-19, các CĐV được yêu cầu đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào sân.

Sau thời gian dãn cách, mọi người khá hào hứng khi được hoà mình vào không khí sôi động của bóng đá trên sân. Hàng ngàn người hâm mộ Nam Định trước đó đã đi diễu hành quanh thành phố và đổ về phủ vàng khán đài B của sân vân động.

Theo Trí Thức Trẻ