Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão

Giới trẻ 05/05/2021 - 23:28

Cả hai thừa nhận rằng giữa họ có một sức hút mãnh liệt, đó không phải là tình yêu sét đánh và mối tình lãng mạn của họ bắt đầu hai năm sau đó.

Kelsey Hopeful, 28 tuổi, đến từ La Jolla, San Diego, đã gặp Guy BonGiovanni, 76 tuổi, đến từ Anchorage, Alaska, trong một lớp học yoga nơi ông mở lớp sau khi người vợ bên ông 42 năm qua đời.

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 1

Cặp đôi Kelsey Hopeful và Guy BonGiovanni.

Một ngày nọ, cặp đôi bắt đầu trò chuyện với nhau. Kelsey là giáo viên dạy học cho người khuyết tật , trong khi Guy là một nhiếp ảnh gia đồng thời là thầy dạy Yoga, họ chia sẻ lý tưởng phục vụ cộng đồng và nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết.

Cả hai thừa nhận rằng giữa họ có một sức hút mãnh liệt, đó không phải là tình yêu sét đánh và mối tình lãng mạn của họ bắt đầu hai năm sau đó.

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 2

Kelsey nói: ‘Tôi quyết định thử một cái gì đó mới và chọn một lớp yoga tại phòng tập thể dục địa phương. Tôi bắt đầu xem xét môi trường xung quanh và những người trong lớp học. Cuối cùng, tôi chạm mắt với một người đàn ông lớn tuổi mà tôi tưởng là diễn viên hài kịch George Carlin. Anh ấy cầm thảm lên và chuyển chỗ đến bên cạnh tôi.

Khi lớp học kết thúc, Guy hỏi tôi có muốn trở thành bạn của ông không. Tôi đã rất ngạc nhiên vì đó là một câu hỏi đơn giản, một câu hỏi mà tôi đã từng thấy những đứa trẻ khác hỏi lẫn nhau.

Chúng tôi nói chuyện riêng trong phòng tập đó trong 2 tiếng và khi nói lời tạm biệt, anh ấy chỉ bước đi, không hỏi số điện thoại, không hỏi họ, không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ gặp lại nhau. Đó là cách mà câu chuyện của chúng tôi bắt đầu. Ban đầu, tôi bị thu hút bởi giọng nói và khả năng kể chuyện của anh ấy. Tôi có thể lắng nghe anh ấy nói hàng giờ’.

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 3

Cặp đôi hiện đang yêu nhau, nhưng thừa nhận rằng họ đã phải đối mặt với sự chỉ trích từ các thành viên trong gia đình vì khoảng cách chênh lệch 48 tuổi. Theo Kelsey, người khó nói nhất là người bà 76 tuổi của cô, bằng tuổi Guy.

Bà của Kelsey đã kết hôn với một người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi và phải chịu đựng sự mất mát tình yêu trong suốt 26 năm kể từ ngày ông qua đời. Kelsey thừa nhận suy nghĩ về việc Guy có thể qua đời hàng thập kỷ trước cô đã khiến cô cảm thấy rất buồn.

Khi có thể ở bên nhau, cặp đôi hạnh phúc thích thú đi bộ đường dài và khám phá các thành phố và tiểu bang mới, thậm chí họ còn xem kịch cùng nhau. Tuy nhiên, đối với Kelsey, những khoảnh khắc tuyệt vời này nhuốm nỗi buồn vì cô biết rằng mình khó có thể già đi với tình yêu của đời mình.

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 4

Kelsey bộc bạch: ‘Trong thời gian đầu quen nhau, tôi đã khóc một mình về khoảng cách 48 tuổi giữa chúng tôi. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt đẹp cùng nhau xem kịch, đi bộ đường dài hoặc tìm cửa hàng bánh ngọt, nhưng nước mắt cứ tuôn rơi.

Một ngày tôi bắt đầu khóc trước mặt anh ấy vì tôi đang trải nghiệm hạnh phúc ngoài tưởng tượng và rồi đột nhiên tôi nhớ ra rằng anh ấy hơn tôi 48 tuổi và còn rất ít mùa hè ở bên tôi.

Tôi nói với anh tôi sợ mất anh, bởi một ngày anh ấy không còn ở bên tôi nữa. Tôi muốn anh biết rằng tôi đã luôn cởi mở và thật lòng và anh cảm nhận được sự quý mến và tình yêu của tôi. Tôi cầu nguyện điều đó hàng ngày’.

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 5

Kelsey tiết lộ người bạn trai già dặn và khôn ngoan nói với cô rằng: ‘Không có ích gì khi khóc về cái chết cho đến khi nó xảy ra và rằng chúng ta cần ở bên nhau và yêu thương nhau nhiều nhất có thể. Khi tình bạn chuyển thành tình yêu , điều quan trọng nhất là chúng ta bỏ ngoài tai ý kiến của người khác, đặc biệt là vào thời điểm ban đầu’.

Kelsey giữ bí mật về mối quan hệ với Guy cả năm trời vì sợ rằng bạn bè và người thân sẽ phản ứng tiêu cực khi nghe tin. Tuy nhiên, cuối cùng cô biết rằng không cần lo lắng về những gì người khác nghĩ và vào mùa xuân năm 2020, cô quyết định nói với gia đình, từng người một, về mối quan hệ của mình.

Khi ra ngoài cùng nhau, người lạ nghĩ rằng Kelsey là y tá riêng của ông nhưng khi họ giới thiệu là một cặp đôi, họ may mắn không nhận những lời nhận xét khó nghe. Kelsey tin rằng bởi vì những người lạ nhận ra họ hạnh phúc như thế nào khi ở bên nhau bất kể khoảng cách tuổi tác.

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 6

Kelsey chia sẻ: ‘Lúc tôi chia sẻ với gia đình về mối quan hệ của tôi với Guy, đó là khi đại dịch xảy ra. Covid-19 ảnh hưởng hầu hết đến người lớn tuổi và tôi lo lắng, vậy nên tôi chọn cách nói về mối quan hệ này với gia đình.

Cuộc nói chuyện phức tạp nhất đối với tôi là với bà ngoại, vì bà đã yêu một người đàn ông hơn 18 tuổi và bà đã là góa phụ trong suốt 26 năm. Bà từng kể khi tôi còn nhỏ, bà ước tìm được bạn đồng hành dành nhiều thời gian bên bà hơn. Tôi cảm giác tôi sẽ như bà, với chỉ một tình yêu duy nhất’.

Đối với Kelsey, một trong những điều tuyệt vời nhất khi ở trong một mối quan hệ chênh lệch tuổi tác là học cách trân trọng thời gian ở bên nhau. Cặp đôi hiện không thể tách rời và thậm chí còn đang tính đến chuyện kết hôn.

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 7

Kelsey cho hay: ‘Một lợi ích khác của khoảng cách tuổi tác là chúng tôi nghĩ về thời gian hạn hẹp của mình trong cuộc đời này. Guy có nhiều kinh nghiệm sống, anh ấy chia sẻ sự thông thái rất tự nhiên và cẩn thận.

Anh ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi và là tấm gương tốt nhất về cách lão hóa khỏe mạnh và hạnh phúc ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời. Tôi không còn sợ trở thành một bà già nữa’.

Trói tay nhau bằng sợi dây xích to suốt 3 tháng để "thử thách tình yêu", cặp đôi nhận kết cục đau đớn phải tháo ra ngay tức khắc

Những người yêu nhau thường muốn ở cạnh nhau, quấn quýt chẳng rời nhưng cách làm của cặp đôi này thật khiến người ta phải "run rẩy".

Cặp đôi Viktoria Pustovitova, 28 tuổi và Alexander Kudlay, 33 tuổi, người Ukraine, đã yêu nhau được một thời gian với nhiều kỷ niệm đẹp. Như nhiều cặp đôi khác, họ biết rằng việc yêu đương hẹn hò chỉ gặp nhau chốc lát hàng ngày và việc sống chung với nhau, ở cạnh nhau 24/7 là chuyện hoàn toàn khác, giống như câu nói: "Ở trong chăn mới biết chăn có rận".

Vậy nên, họ đã nảy ra ý tưởng "trói buộc" nhau trong một thời gian để "thử thách tình yêu" xem liệu rằng có có thực sự ăn ý trong mọi việc và không cảm thấy chán ghét khi ở cạnh nhau mỗi ngày.

Và dụng cụ thực hiện phép thử của cặp đôi chính là... một sợi dây xích siêu to khổng lồ.

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 8

Quả thực, cặp đôi đã chứng minh cho mọi người thấy họ có thể làm thành thạo mọi thứ, từ rửa bát, nấu thức ăn đến đi vệ sinh và lái xe ô tô chung dù 2 đôi tay bị xích lại với nhau. Vậy mà thời gian thử thách 3 tháng chưa hết thì sự cố bất ngờ xảy ra, Viktoria bị một vết lở loét ở cổ tay, có thể do tiếp xúc với kim loại quá lâu. Mặc dù cô đã bôi thuốc nhưng không đỡ.

Alexander cho biết: "Chúng tôi đã bôi thuốc mỡ nhưng không mang lại kết quả gì. Đó là một cơn ác mộng".

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 9

Cặp đôi đã đến bệnh viện thăm khám và bác sĩ yêu cầu họ phải tháo bỏ sợi dây xích và băng bó vết thương cho Viktoria để tránh nhiễm trùng.

Bác sĩ da liễu Tatyana Egorova cảnh báo cặp đôi này trên kênh truyền hình 360TV rằng họ nên từ bỏ ý tưởng "thử thách tình yêu" của mình. Cô nói: "Đây là những vết loét do tiếp xúc lâu với kim loại, từ việc các mô bị kẹp liên tục, dẫn đến rối loạn tuần hoàn".

Viktoria và Alexander cho biết họ đã có thể hoàn thành hầu hết các công việc hàng ngày của mình và nói rằng việc sử dụng nhà vệ sinh trong nhà hàng hoặc nơi công cộng gây ra một chút vấn đề. Viktoria thích sử dụng nhà vệ sinh nữ hơn, nhưng đã có nhiều phàn nàn khi cô ấy cũng đưa cả Alexander đi cùng.

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 10

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 11

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 12

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão - ảnh 13

Họ cũng từ chối tiết lộ chi tiết về đời sống tình dục khi bị xích với nhau, chỉ nói: "Chúng tôi không nói về điều này".

Tuy nhiên, cặp đôi nói rằng cuộc sống công việc của họ vẫn ổn. Alexander thì bán phụ tùng xe hơi trực tuyến trong khi bạn gái Viktoria đang ở nhà vì đại dịch Covid-19. Alexander cho biết thử thách kỳ lạ của họ là ý tưởng của chính anh. Người đàn ông này tuyên bố rằng bạn gái của anh đã từng dọn ra ngoài sau "cuộc cãi vã nhỏ nhất". Anh giải thích: "Tôi nói đùa rằng tôi sẽ trói cô ấy lại. Cuối cùng thì chúng tôi đã làm như vậy thật. Ban đầu, Viktoria không thực sự đồng ý, nhưng tôi đã thuyết phục được cô ấy".

Sợi dây xích đã được hàn lại nên cặp đôi cần phải tìm đến sự giúp đỡ của các dịch vụ khẩn cấp để được "giải thoát khỏi nhau". Họ mặc quần áo được thiết kế đặc biệt, có khóa kéo từ trên xuống dưới giúp họ có thể mặc và cởi quần áo bằng 1 tay và không vướng mắc gì.

Bị gạt khỏi app hẹn hò vì không học trường top ở Trung Quốc Website hẹn hò dành cho sinh viên các trường đại học thuộc "Dự án 985" đang khiến cách biệt giữa giới tinh hoa và phần còn lại trong xã hội gia tăng. Cuộc sống của Yi đang diễn biến tốt đẹp. Anh tốt nghiệp một trường cao đẳng...

Chia sẻ