Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit khoe ngoại hình mới, thần thái tự tin không khác gì model

Thời trang 03/03/2021 - 16:40

Trong bộ ảnh, Lan Vy xuất hiện với nhiều tạo hình đặc biệt. Những vết sẹo trên gương mặt và cơ thể được thể hiện vô cùng khéo léo, tinh tế và đậm chất nghệ thuật.

Cách đây hơn hai năm, câu chuyện về cô nàng Lê Thị Lan Vy (26 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng) bị chồng sắp cưới tạt axit đã gây rúng động mạng xã hội. Nhìn khuôn mặt bị hủy hoại với những vết sẹo chằng chịt trên cơ thể cô, ai nấy đều cảm thấy xót xa.

Trải qua 16 ca phẫu thuật lớn nhỏ, nửa khuôn mặt bị cháy sém của cô đang dần phục hồi, những vết sẹo tuy mờ dần nhưng vẫn chưa hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, Lan Vy không chịu khuất phục trước số phận, cô vẫn luôn giữ thái độ sống lạc quan, yêu đời và đang từng ngày tìm lại chính mình.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit khoe ngoại hình mới, thần thái tự tin không khác gì model - ảnh 1

Lan Vy phải trải qua 16 cuộc phẫu thuật để khôi phục gương mặt sau khi bị chồng sắp cưới tạt axit.

Mới đây, cô nàng 9X gốc Đà Nẵng đã tham gia thực hiện bộ ảnh đậm chất nghệ thuật, với mong muốn truyền cảm hứng về sự kiên cường, ý chí vươn lên giành sự sống. Trong bộ ảnh, Lan Vy xuất hiện với nhiều tạo hình đặc biệt, những vết sẹo chằng chịt trên gương mặt và cơ thể cô được thể hiện vô cùng khéo léo, tinh tế và đậm chất nghệ thuật.

Điều đáng chú ý hơn cả chính là thần thái của Lan Vy. Cô tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp dù đây là lần đầu cô làm mẫu, ánh mắt tràn đầy sự tự tin và ma lực khiến ai khi nhìn vào cũng bị cuốn sâu vào ánh mắt đó.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit khoe ngoại hình mới, thần thái tự tin không khác gì model - ảnh 2

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit khoe ngoại hình mới, thần thái tự tin không khác gì model - ảnh 3

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit khoe ngoại hình mới, thần thái tự tin không khác gì model - ảnh 4

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Mỹ Điên – tác giả của bộ ảnh cho biết: “Mình đã theo dõi Vy một thời gian dài rồi. Mình nói phải nhất định tìm và chụp cô gái này bằng được vì sự quý mến... Một người truyền cảm hứng cho mình vì sự kiên cường và ý chí vươn lên giành lấy sự sống”.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit khoe ngoại hình mới, thần thái tự tin không khác gì model - ảnh 5

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit khoe ngoại hình mới, thần thái tự tin không khác gì model - ảnh 6

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit khoe ngoại hình mới, thần thái tự tin không khác gì model - ảnh 7

Mỹ Điên cũng tiết lộ việc khó khăn nhất khi thực hiện bộ ảnh là tìm và thuyết phục nhân vật. Với Lan Vy, Mỹ Điên phải thuyết phục đến lần thứ 2 mới có thể mời được cô tham gia bộ ảnh đặc biệt này.

Sau này mình làm đề tài tốt nghiệp thì mình tìm đến Vy để thuyết phục nhưng lúc đó bạn chưa mở lòng và còn e dè lắm nên không trả lời tin nhắn. Một tháng sau mình quyết định lấy hết can đảm thuyết phục bạn một lần nữa, cũng may là Vy chấp nhận bay vào Sài Gòn để chụp”, Mỹ Điên cho biết.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit khoe ngoại hình mới, thần thái tự tin không khác gì model - ảnh 8

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit khoe ngoại hình mới, thần thái tự tin không khác gì model - ảnh 9

Ở phần bình luận, nhiều người rất bất ngờ trước tạo hình mới của Lan Vy. Họ đều hy vọng cô nàng 9X này sẽ mãi giữ được thần thái như hiện tại, mạnh mẽ và tự tin để hướng đến tương lai.

Phương An