Cô gái bị tống tiền vì tin lời "sugar daddy"

Pháp Luật 31/03/2021 - 23:48

GiadinhNet – Sau khi tìm được "bố nuôi" ứng ý, cô gái không ngờ đối tượng đã lén ghi lại cảnh hai người "mặn nồng" rồi dùng để tống tiền.

Ngày 31/3, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bảo Tuấn (SN 2001; trú tại Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, Tuấn có nhu cầu tìm bạn gái "sugar baby" (một dạng bạn gái bao nuôi – PV) nên đã lên mạng vào các hội nhóm "sugar baby – sugar dady" để đăng tải bài viết tìm kiếm. 

Khi thấy bài đăng của Tuấn, chị H (SN 1995) đã nhắn tin nói chuyện qua tin nhắn Facebook. Sau đó hai người thỏa thuận chị H sẽ làm "sugar baby" của Tuấn với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng.

Cô gái bị tống tiền vì tin lời

Đối tượng Tuấn (ảnh tư liệu)

Ngày 13/3, Tuấn rủ chị H đến một căn biệt thự trên địa bàn quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Sau khi quan hệ, Tuấn đã quay lại video và chụp lại ảnh nóng của chị H. 

Đến tối ngày 14/3, Tuấn trở mặt và nhắn tin đe dọa chị H phải đưa 15 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh này lên mạng xã hội. 

Do quá hoảng sợ, chị H phải mang điện thoại iPhone XS max đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn. Nhưng khi đến cửa hàng cầm đồ thì đã khuya, nên cả hai hẹn đến sáng hôm sau sẽ đưa tiền cho Tuấn. Ngay trong đêm, chị H đã đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc. 

Tuấn bị bắt ngay sau đó và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

T.Sơn