Cô gái chụp ảnh cưới một mình sau 3 tuần bị hủy hôn

Xã hội 04/12/2020 - 00:38

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da 'Cô dâu' Shasha rạng ngời trong bộ ảnh cưới chụp một mình. Ảnh: Lightwiew . Theo Asia One , một phụ nữ tên Shasha đang chiếm được cảm tình ...

Cô gái chụp ảnh cưới một mình sau 3 tuần bị hủy hôn - ảnh 1

'Cô dâu' Shasha rạng ngời trong bộ ảnh cưới chụp một mình. Ảnh: Lightwiew.

Theo Asia One, một phụ nữ tên Shasha đang chiếm được cảm tình trên mạng sau khi thực hiện buổi chụp ảnh cưới một mình. Chia sẻ những bức ảnh cưới của Shasha trong một bài đăng thu hút 1.500 lượt chia sẻ. Studio Lightview ở Singapre cho biết những bức ảnh cưới của Shasha trong một bài đăng thu hút 1.500 lượt chia sẻ và buổi chụp kỳ lạ này là "lần đầu tiên" với họ.

Quản lý của studio tiết lộ bất chấp việc cưới xin diễn ra không như ý, Shasha vẫn "cố gắng ngẩng cao đầu và quyết định đi chụp ảnh cưới một mình". Shasha là người New Zealand nhưng đã chuyển đến sống ở Singapore 4 năm trước vì muốn ở gần người yêu cũ. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ lại sớm chấm dứt.

Cô gái chụp ảnh cưới một mình sau 3 tuần bị hủy hôn - ảnh 2

Shasha chụp ảnh cưới không cần chú rể. Ảnh: Lightview.

Sau đó, Shasha gặp vị hôn phu của mình trên một ứng dụng hẹn hò, chỉ 5 tuần trước khi cô định chuyển về Wellington, New Zealand, để sống cùng bố mẹ. Shasha kể: "Sau ba lần hẹn hò và biết rằng tôi sắp sửa rời Singapore, anh ấy đã đề nghị gặp bố mẹ hai bên và làm lễ cưới để chúng tôi có thể bắt đầu cuộc sống riêng".

Shasha và hôn phu đính hôn 4 tuần sau đó khi nhận được sự chấp thuận của cha mẹ. Shasha thậm chí còn đã gặp hai đứa con từ cuộc hôn nhân trước của hôn phu và rất yêu quý chúng. Nhưng hy vọng về một đám cưới cổ tích của cô đã tan thành mây khói khi chỉ 3 tuần trước ngày kết hôn, bạn trai của Shasha thông báo rút lui mà không đưa ra bất kỳ lý do chính đáng nào.

Cô gái chụp ảnh cưới một mình sau 3 tuần bị hủy hôn - ảnh 3

'Cô dâu hụt' Shasha. Ảnh: Lightview.

Shasha giải thích: "Mặc dù rất buồn nhưng tôi vẫn muốn làm chuyện gì đó tích cực bởi xung quanh tôi có rất nhiều người yêu thương và ủng hộ tôi. Đó mới là những người sẽ tiếp tục ở lại bên tôi trong cuộc sống của tôi và nhắc nhở tôi rằng cuộc đời vẫn còn rất nhiều điều đẹp đẽ và lòng tốt".

Trong bộ ảnh, Shasha tạo dáng một mình trong bộ váy cưới, tay ôm một bó hoa. Cô đã nhận được nhiều lời ca ngợi và bày tỏ sự ngưỡng mộ từ người dùng mạng. Một người viết: "Làm tốt lắm cô gái. Ngưỡng mộ ý thức yêu bản thân của cô. Quá nhiều người trên thế giới này chưa biết cách yêu bản thân thế nào cho đủ, do đó họ cứ mãi mãi phải chạy theo tình cảm của người khác". Một người khác bình luận: "Dù anh ta (hôn phu cũ của Shasha) là ai, thì anh ta chắc chắn đã đánh mất một viên đá quý".

Tùng Anh (Theo Asia One)