Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ

Tuổi Teen 11/04/2021 - 15:23

Bất ngờ phát hiện người yêu yêu cùng lúc hai người chỉ sau một bức ảnh cô bạn quen biết của mình đăng lên, cô gái đau xé lòng nhưng vẫn phải đưa ra quyết định cuối cùng.

Mới đây dân mạng được phen ‘ vỡ òa’ khi bài đăng của cô gái ‘ bóc phốt’ người yêu mình là chàng trai trường Nhân Văn ‘ bắt cá hai tay ’ khi yêu cả mình và cô bạn cùng khoa.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - ảnh 1

Cô gái shock khi phát hiện người yêu mình bắt cá hai tay .

Cụ thể bài đăng:

CHÚNG TA CÓ THỂ BẮT CÁ BẰNG VỢT, LƯỚI, CẦN CÂU NHƯNG TUYỆT NHIÊN ĐỪNG BẮT CÁ HAI TAY !!!

Mới đây tôi vừa phát hiện ra một câu chuyện động trời về một mối tình tay ba rất li kì và huyền bí. Li kì bởi nó đã tồn tại khá lâu mà hai cô gái trong câu chuyện không hề phát hiện ra dù chung ngành, lớp và trường. Nói huyền bí ở đây bởi mối quan hệ này được điều hòa nhịp nhàng bởi ‘ANH’ mà không ai phát hiện ra dù học chung một lớp với hai ‘EM’ (ngồi với một “EM” và ngó một “EM”. Đúng là có những chuyện đến khoa học không thể nào giải thích được.

Tiếp đây, tôi xin giới thiệu ‘ANH’, người mà không ai ngờ tới và có profile siêu đẹp. Cũng có lẽ vì kinh nghiệm to to trong các mối quan hệ nhiều nhiều mà anh có thể điều hòa hai mối quan hệ một mối từ tháng 1 năm trước và một mối từ tháng 3 năm nay.

‘ANH’, có lẽ là người được lòng tất cả mọi người vì lối hành văn chuyên nghiệp hết mức. ‘EM’ cũng phải siêu lòng và cho đi sự tin tưởng tuyệt đối và không ghi ngờ bất cứ điều gì, thậm chí luôn cho rằng bản thân mình không xứng với ‘ANH’. Có lẽ phát hiện thần sầu này của tôi cũng là lời giải thích cho những lần anh hờ hững và trả lời inbox chậm của hai em, có lẽ vì khả năng phân bổ thời gian cho mấy ‘EM’ của anh đôi lúc cũng trục trặc.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - ảnh 2

Cô gái phát hiện người yêu mình cũng là người yêu bạn mình.

‘ANH’ thể hiện sự cao tay của mình khi để chế độ hẹn hò, một ‘EM’ không để ý vì hôm trước em ấy cũng công khai mình hẹn hò và một ‘EM’ thì được anh yêu cầu để (HẸN HÒ TEAM). Do đó, chẳng ai nghi ngờ gì về việc này. Thậm chí là đặt hết lòng tin của mình vào lời giải thích của anh dù anh đăng ảnh với một ‘EM’, mọi người bình luận nói người yêu, anh không phủ nhận cũng không thừa nhận, và giải thích với một ‘EM’ chỉ là ‘CHỊ BAN TỔ CHỨC’. Quả là một cao nhân khi cho mọi người biết anh có người yêu nhưng lại không biết người yêu của anh là ai bởi ANH YÊU HAI NGƯỜI (nên biết công khai ai đây trời).

Ngẫm lại, cũng một phần tại sự ngu ngốc của hai ‘EM’ năm nhất và đẩy hai ‘EM’ vào tình cảnh cay cú này. Mà cũng phải đặt lời khen cho ‘ANH’ – một người đã làm nên những điều phi thường khốn nạn !!!

‘EM’ phát hiện ra sự việc này vì may mắn lớp em có nhiều người trong giải bóng mà ‘ANH’ tham gia, không thì suýt nữa hai em đã cùng dắt tay nhau đi cổ vũ ‘ANH’ mà không hề biết TRÙNG NGƯỜI YÊU !

“EM” sẽ không công khai tên “ANH” đâu, yên lòng yêu thêm chục “EM” nữa cũng được nha (chỉ là em không biết xoá mặt anh trong ảnh đi ở đâu).

P/s: Bài viết là một câu chuyện có thật và ảnh hưởng đến các cá nhân đặc biệt là 2 “EM” nên mong mọi người bình luận nhẹ nhàng về sự ngu ngốc của hai tấm chiếu mới trải này.

Sự việc được cô gái bắt gặp khi vô tình lướt facebook thấy hình ảnh cô bạn mình đăng ảnh người yêu lên nhưng nhìn kỹ ra ‘Đây là người yêu mình mà’. Cô gái này liền chụp lại màn hình và gửi tới cô bạn của mình để hỏi cho ra nhẽ. Tá hỏa, hóa ra cả hai cùng được chàng thanh niên này tán tỉnh và yêu đương.

Điểm gây bất ngờ là dù đã phát hiện ra người yêu mình ‘ bắt cá hai tay ’ nhưng khi nhắn tin bình thường như hằng ngày, chàng trai này vẫn tỉnh bơ nói lời yêu thương đầy ngọt ngào với cô. Đặc biệt hơn nữa, trong bài viết ‘bóc phốt’ cô gái này còn chỉ ra, người yêu của cô rất giỏi trong việc sắp xếp thời gian để cân bằng tình cảm dành cho cả hai.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - ảnh 3

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - ảnh 4

Chàng trai vẫn thản nhiên tán tỉnh, trách móc người yêu thứ 1 của mình.

Cô gái cũng cho biết thêm, trước đó người yêu của cô để trạng thái hẹn hò trên facebook nhưng không tag tên cụ thể ai. Chưa dừng lại ở đó, trên bức ảnh tham gia cuộc thi, dù đã có người yêu nhưng chàng trai vẫn đề trạng thái quan hệ ‘là một ẩn số’.

Khi sự việc vỡ lở, chàng trai này còn đăng hình ảnh mình với cô người yêu (bạn của cô người yêu thứ 1) lên trang cá nhân và viết: ‘Chân dung chàng trai bị bóc phốt bắt cá hai tay ’. Động thái của chàng trai này càng khiến hai cô gái phẫn nộ, nhiều người cũng đã để lại bình luận chỉ trích trên dòng thời gian.

Trước ’sức ép’ của bạn bè cùng nhiều người trên mạng, chàng trai này nhanh chóng xóa đi bài đăng của mình.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - ảnh 5

Chàng trai đang đi nịnh người yêu thứ 2.

Vụ ‘bắt cá hai tay’ của chàng sinh viên Nhân Văn này đã khiến dân mạng ‘phẫn nộ’. Đa số cho rằng, điều này không thể chấp nhận được, cần đưa hẳn thông tin cá nhân lên để các cô gái còn tránh, đừng nhân nhượng mà hãy làm tới để chàng trai đó nhận ra được vấn đề của mình.

Chưa biết thanh niên này tài cao thế nào nhưng quả bắt cá hai tay thể này thì kinh rồi’; ‘chị em nên chú ý nhé, cần tỉnh táo khi yêu không lại như thế này thì khổ’; ‘Màn yêu đi vào lòng đất mang tên chàng sinh viên Nhân Văn’ ,… một số bình luận chỉ trích gay gắt chàng trai bắt cá hai tay này.

Bố mẹ người yêu đến chơi, cô gái “bới” đồ ăn ngon trên đĩa thịt, hành động cực “gắt” của bạn trai sau đó khiến dân MXH hả hê!

Dường như không thấy hành động của mình có vấn đề gì, cô gái còn viết bài "bóc phốt" người yêu gia trưởng, áp đặt.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - ảnh 6

Ảnh minh họa

Nhiều cô gái không kiểm soát được hành vi và ý tứ của bản thân mình khi yêu đương hay gặp gỡ gia đình người yêu. Bình thường, thời gian gặp gỡ bố mẹ người yêu là lúc họ thể hiện bản thân mình. Nếu như không giỏi nữ công gia chánh thì cũng nên thùy mị nết na và có hành động lịch sự. Dù sao đi chăng nữa đó cũng là những cái cơ bản mà một cô gái nên có.

Tuy nhiên, có những trường hợp các cô nàng vô tư đến mức làm bất cứ điều gì mình muốn ngay trong buổi gặp mặt. Kết cục cuối cùng của mối quan hệ chắc chắn sẽ không dễ dàng chút nào.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện gặp bố mẹ người yêu. Bài viết đã thu hút đến 12 nghìn like. Chuyện như sau:

" Nghĩ lại vẫn tức, mình và người yêu (giờ là người yêu cũ) yêu nhau mới 4 tháng mà đã chia tay tối qua vì quá gia trưởng.

Hôm kia, bố mẹ cùng anh trai người yêu mình lên chơi, qua phòng người yêu nấu cơm và ăn cơm, mình bận đi thực tập trưa mới qua được ăn bữa cơm.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - ảnh 7

Bài viết được đăng tải.

Lúc mình về thì mọi người chuẩn bị ăn cơm đến nơi rồi mình chỉ vào giúp được 1 chút rồi ăn, ăn xong mình lại phải đi làm, không kịp ở lại, mọi chuyện rất bình thường cho đến tối người yêu mình nói mình như này:

- Anh có chuyện muốn nói với em.

- Chuyện gì vậy anh?

- Anh không hiểu em làm sao nữa?

- Làm sao là làm sao?

- Anh đã lên kế hoạch bố mẹ với anh trai anh lên chơi mà em không dành chút thời gian cho gia đình anh được à.

- Thì em bận, em nói trước rồi mà.

- Chưa hết, anh chưa nói hết mà em đã nói xen vào rồi, ơ hay. Thứ nhất là thế, thứ 2 là ăn cơm em không mời ai cả, thứ 3 anh cũng không hiểu sao em xới cơm cho mọi người chỉ xới có 1 muôi, em xới cơm cúng à, hay bình thường bố mẹ xới cơm, anh xới cơm cho em ăn em không chú ý.

Thứ 4, em ăn không nhìn trước nhìn sau, em phải mời người lớn ăn trước, gắp cho người lớn, đây cứ tự ý ăn không nhìn ai, còn bới chọn miếng ngon nữa.

Thứ 5, ăn cơm không ai ngồi rung đùi như em cả. Sao em không ăn 1 mình đi, ăn uống không để ý người khác.

Mình bới là do mình không ăn đc thịt mỡ, mình ngồi rung đùi là do mình lạnh, còn mấy cái kia thì mình không biết với không để ý thật nhưng anh ấy mắng mình cả tối luôn.

Anh không cần nghe mình giải thích mà bắt mình làm theo ý anh vì ảnh bảo là nguyên tắc là như vậy, dù có là ai đi chăng nữa cũng phải tuân thủ nguyên tắc ấy...

Nên mình nói là:

- Em không làm được, nếu anh không thích thì thôi, chia tay, em cũng chẳng cần.

- Ừ em không cần thì thôi vậy, nói đến thế rồi còn không nghe.

Đấy, yêu 1 người gia trưởng, suốt ngày lên giọng, dạy đời, bắt người khác làm theo... mà không thèm nghe ý kiến đóng góp".

Cô gái đăng bài để mong nhận được lời động viên của cư dân mạng nhưng ai ngờ, đọc xong câu chuyện cảm xúc chung của tất cả là cô gái đã sai. Cô quy kết cho người yêu gia trưởng nhưng rõ ràng chính bản thân cô mới là người sai rất to.

Chuyện cô bận rộn không thể ở nhà hay về sớm thì dễ bỏ qua. Cả chuyện xới cơm nếu không biết thì cũng nên chỉ dạy từ từ. Tuy nhiên, việc bới đĩa thịt để tìm miếng ngon, ngồi ăn rung đùi và không thèm mời mọc bố mẹ người yêu thật sự đáng lên án.

Đó là những nguyên tắc cơ bản nhất trong chuyện ăn uống vậy mà cô lại phạm lỗi cả rồi.

Cuối cùng, cô còn giận dỗi đề nghị chia tay. Nhân vật người yêu đương nhưng cũng "gắt", đồng ý ngay tắp lự mà không cảm thấy có vấn đề gì. Có lẽ, anh quá chán nản với những hành động của cô gái nên chẳng lưu luyến gì nữa.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - ảnh 8

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - ảnh 9

Ý kiến của những người được đăng tải.

Bất cứ ai đọc xong câu chuyện cũng đều cảm thấy cô gái có sai lầm nhưng không thèm nhìn nhận, chỉnh sửa. Tất cả các lỗi của cô chắc hẳn góp phần làm nên một bữa cơm không được như tính toán và nó thật sự kém vui.

Nhiều dân mạng cũng đưa ra bình luận cho rằng từ đầu đến cuối anh người yêu trong câu chuyện chẳng sai tí nào, anh cũng chưa hề gia trưởng dù cô gái thể hiện rất hậm hực.

Đây cũng là một bài học dành cho các cô nàng trong dịp gặp mặt những người quan trọng như bố mẹ người yêu. Đừng bao giờ quên đi những lễ nghĩa phép tắc cơ bản nhất nhé!

Hotgirl Trâm Anh chính thức thông báo có người yêu Hoạt động này của Trâm Anh ngay lập tức thu hút vô số lượt bình luận, tương tác từ người hâm mộ. Chỉ có điều, sau đó vài chục phút, nàng hotgirl đã để ẩn thông báo này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tò mò về...

Chia sẻ