Cô gái được bạn trai cầu hôn lãng mạn trên đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng xóa

Đời sống 09/01/2021 - 08:25

Khi bạn gái đang vui vẻ chơi đùa dưới tuyết, anh chàng đã bước về phía nàng, lấy ra hộp nhẫn và quỳ gối cầu hôn.

Trận tuyết đầu tiên rơi lúc 6:40 chiều, dày 3cm vào ngày 7/1 vừa qua tại đỉnh núi Thái Bình, ngọn núi cao nhất và là một trong những địa điểm hút khách du lịch nhất ở huyện Nghi Lan, Đài Loan, đã khiến du khách thưởng ngoạn nức lòng, và trong số đó, một chàng trai đã thực hiện màn cầu hôn bạn gái trong bầu không khí lãng mạn và lạnh tê tái khiến cư dân mạng thích thú. 

Cô gái được bạn trai cầu hôn lãng mạn trên đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng xóa - ảnh 1

Màn cầu hôn trong bầu không khí lãng mạn và lạnh tê tái.

Được biết, một cặp tình nhân đã đến núi Thái Bình với bạn bè và nhân tiện giúp 4 người trong số họ tổ chức sinh nhật. Không bỏ lỡ khung cảnh say đắm lòng người, chàng trai đã tận dụng không gian lãng mạn của tuyết trắng để hoàn thành 'giấc mơ cầu hôn' mà mọi cô gái đều ao ước.

Khi bạn gái đang vui vẻ chơi đùa dưới tuyết, anh chàng đã bước về phía nàng, lấy ra hộp nhẫn và quỳ gối cầu hôn. Bạn bè thân thiết của hai người đứng bên cạnh đều hô vang: 'Cưới anh ấy, cưới anh ấy!' như là cách tiếp lửa cho cặp đôi.

Cô gái được bạn trai cầu hôn lãng mạn trên đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng xóa - ảnh 2 Cô gái được bạn trai cầu hôn lãng mạn trên đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng xóa - ảnh 3

Sau giây phút ngạc nhiên xen lẫn niềm hạnh phúc vỡ òa, cô bạn gái đã bẽn lẽn đồng ý lời cầu hôn của bạn trai. Trên nền tuyết trắng lạnh tê tái, cặp tình nhân đã vui sướng ôm nhau và trao tặng nụ hôn ngọt ngào sau khi màn cầu hôn diễn ra thành công. 

Sau khi hình ảnh của cặp đôi được lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng bày tỏ ý kiến: 

'Nhìn thôi đã thấy lạnh lắm rồi, thật may cô gái đã đồng ý, cũng bõ công chàng trai quỳ gối trong tiết trời lạnh lẽo'.

'Ngọt ngào quá, mọi cô gái đều ao ước được cầu hôn trong khung cảnh tuyết trắng như thế'.