Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận “cơn mưa” chỉ trích từ cộng đồng mạng

Giới trẻ 10/07/2020 - 00:09

Cứ tưởng thế là hay, tôi chỉ thấy phản cảm... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng của cô gái.

Mới đây mạng xã hội Tiktok xôn xao về đoạn clip một cô gái mặc bikini nướng thịt. Sở hữu vóc dáng khá nóng bỏng, cô gái này vừa lật qua lật lại miếng thịt trên bếp, vừa làm điệu bộ nhún nhẩy như người đang khiêu vũ.

Clip phản cảm về cô gái mặc bikini vừa nhún nhảy vừa nướng thịt!

Dù nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng thật đấy, nhưng đoạn clip này sau khi đăng tải lên Tiktok lại nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Đa phần cho rằng cách ăn mặc và biểu cảm này không phù hợp với công việc nướng thịt giữa phố. Thậm chí, không ít người còn mạnh dạn phán đoán cô gái đang tạo “phốt” câu view.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng có thể đây là chiêu trò của quán thịt nướng nhằm thu hút sự chú ý của người dân khi đi ngang qua đó. Tuy nhiên dù là ý nào thì cách ăn mặc cùng hành động của cô gái đều không được mọi người ủng hộ. Thậm chí còn gây phản ứng ngược, nhiều người bị mất cảm tình ngay khi nhìn thấy hình ảnh này của cô gái.

Đây không phải lần đầu mọi người bắt gặp những hình ảnh cố tình ăn mặc phản cảm để gây sự chú ý. Trước đó ít lâu dân mạng xôn xao hình ảnh một cô gái ăn mặc hở hang, tạo dáng phản cảm bên chiếc xế hộp tại một triển lãm ô tô ở TP.HCM. Hay vụ quán ăn ở Hà Nội cho nhân viên mặc khêu gợi để phục vụ khách hàng….

Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận “cơn mưa” chỉ trích từ cộng đồng mạng - ảnh 1

Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận “cơn mưa” chỉ trích từ cộng đồng mạng - ảnh 2

Những hình ảnh phản cảm của cô gái tại triển lãm ô tô.

Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận “cơn mưa” chỉ trích từ cộng đồng mạng - ảnh 3

Hình ảnh nhân viên mặc bikini phục vụ bia cho khách hàng tại một quán ăn trên đường Trần Thái Tông, Hà Nội cách đay 3 năm.

Tất cả những trường hợp đó đều không nhận được sự thiện chí của dân mạng.

Hiện clip này vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Chia sẻ
Giới trẻ