Cô gái mặc quần ngắn cho cả 2 chân lên xe SH để chống nắng

Thời trang 09/07/2020 - 10:31

Mặc quần short cực ngắn giữa thời tiết nắng, cô gái co cả 2 chân lên xe máy để dùng áo che khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ.

Mới đây, hình ảnh một cô gái được chở trên xe máy gây bức xúc với kiểu chống nắng không giống ai khiến khá nhiều người bức xúc.

Cô gái mặc quần ngắn cho cả 2 chân lên xe SH để chống nắng - ảnh 1
Giữa trời nắng như đổ lửa mà lại mặc quần short siêu ngắn nên để tránh bị rát da, cô gái ngồi ở phía sau cho cả 2 chân lên yên xe rồi dùng áo khoác ngoài che chắn.

Cô gái mặc quần ngắn cho cả 2 chân lên xe SH để chống nắng - ảnh 2
Kiểu "thời trang phang thời tiết" này khiến nhiều người nhức mắt bởi chiếc quần khi ngồi đã lộ đến 1/2 vòng 3 của cô gái

Cô gái mặc quần ngắn cho cả 2 chân lên xe SH để chống nắng - ảnh 3
Bên cạnh đó, việc đi xe máy mà ngồi chồm hổm trên yên xe còn rất nguy hiểm khi tham gia giao thông trên đường.

Cô gái mặc quần ngắn cho cả 2 chân lên xe SH để chống nắng - ảnh 4

Cô gái mặc quần ngắn cho cả 2 chân lên xe SH để chống nắng - ảnh 5
Bên dưới hình ảnh của 2 cô gái, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngán ngẩm, chê bai: "Mặc như không mặc", "Mùa này mặc thế chỉ tổ hỏng da thôi chứ không mát được hơn là mấy đâu", "Phản cảm từ cách ăn mặc đến dáng ngồi", "Có tiền chưa chắc đã có văn hóa"...

Trong thời điểm nắng nóng như hiện tại, để có thể tránh nắng, bảo vệ làn da và giữ thân nhiệt ổn định một cách hiệu quả mà không phản cảm, các bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau:

- Hạn chế thời gian tiếp xúc trực tiếp với nắng, nên đi ra ngoài vào sáng sớm (trước 10h) hoặc chiều muộn (sau 4h). Khi đó chỉ số UV có hại sẽ được giảm bớt rất nhiều.

- Mặc trang phục chống nắng hiệu quả như mũ, áo, khăn, kính.

- Ăn nhiều thực phẩm giàu các chất chống oxy hóa.

- Uống nhiều nước trước khi ra đường.

- Tránh di chuyển liên tục giữa hai môi trường có sự chênh lệch nhiệt độ quá cao.

- Tắm trước khi ra ngoài trời nắng nóng sẽ giúp bạn làm mát cơ thể, điều này khiến nhiệt độ của da không bị tăng lên quá nhanh.

- Sử dụng kem chống nắng.

Buu
Theo Vietnamnet