Cô gái mặt lệch hát tiếng Ý thuyết phục giám khảo ''Hành trình lột xác''

Phái đẹp 28/09/2020 - 08:13

Trần Thanh Hiền trình diễn một ca khúc tràn năng lượng, thể hiện tinh thần lạc, không cúi đầu trước nghịch cảnh, thuyết phục giám khảo ''Hành trình lột xác''.

Trái ngược với một Thanh Hiền tự tin trên sân khấu, ít ai biết cô đã trải qua tuổi thơ đầy mặc cảm. Sinh ra với một vết bớt lông ngoại cỡ trên mặt, Hiền thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, thậm chí gọi là "quái vật". Để xóa đi vết bớt, Hiền phải trải qua nhiều ca phẫu thuật. Vết bớt tuy không còn nhưng vệt sẹo dài trên gương mặt làm kéo lệch môi, mắt và cánh mũi về bên trái.

"Hồi bé mẹ có cho em đi học thanh nhạc. Ở lớp thanh nhạc toàn các bạn xinh hơn nên cũng được ưu tiên hơn nhiều", Hiền tâm sự. Những khiếm khuyết trên gương mặt có lúc làm Hiền quên đi ước mơ ca hát nhưng nhờ sự động viên của gia đình và bè bạn, cô gái vẫn nuôi dưỡng đam mê một ngày được tỏa sáng trên sân khấu.

Cô gái mặt lệch hát tiếng Ý thuyết phục giám khảo ''Hành trình lột xác'' - ảnh 1
 
 
Cô gái mặt lệch hát tiếng Ý thuyết phục giám khảo 'Hành trình lột xác'

Câu chuyện của Thanh Hiền.

Biết đến "Hành trình lột xác" mùa 5, Hiền đã mạnh dạn đăng ký tham gia. Cô vượt qua hàng nghìn thí sinh, lọt vào Top 50. Trong buổi phỏng vấn trực tiếp cùng ban giám khảo, Hiền gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc L’italiano đầy nội lực. Một giám khảo nhận xét "Tôi phải cảm ơn em vì đã truyền năng lượng vui vẻ cho cuộc sống này".

Cô gái mặt lệch hát tiếng Ý thuyết phục giám khảo ''Hành trình lột xác'' - ảnh 2

Thanh Hiền say sưa thể hiện tài năng tại chương trình.

Ca phẫu thuật cần áp dụng những công nghệ hiện đại

Theo đánh giá ban đầu của trưởng êkip phẫu thuật - Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy và Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - bác sĩ Charlie Trần, gương mặt của Hiền có khiếm khuyết không chỉ ở phần mô mềm mà cả ở cấu trúc xương mặt.

Các chuyên gia dự kiến Hiền sẽ phải thực hiện các phẫu thuật chỉnh 2 hàm, trượt cằm, lấy mỡ má, nâng mũi, phẫu thuật mắt và cấy mỡ. Cuộc phẫu thuật phức tạp như trên sẽ phải áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn.

Đối với trường hợp của Hiền, các chuyên gia sẽ tiến hành hội chẩn một cách kỹ lưỡng để đưa ra quyết định cuối cùng.

Cô gái mặt lệch hát tiếng Ý thuyết phục giám khảo ''Hành trình lột xác'' - ảnh 3

Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy và Bác sĩ Charlie Trần thăm khám gương mặt của thí sinh.

"Hành trình lột xác" - không đơn giản là thay đổi ngoại hình

Không chỉ là một cuộc thi phẫu thuật thẩm mỹ, "Hành trình lột xác" còn là nơi để chia sẻ những câu chuyện cuộc đởi, nơi những người khiếm khuyết ngoại hình được bộc bạch về khao khát sống. Sứ mệnh của thí sinh tham gia là phải mang nhan sắc đã đi qua đấu tranh và nỗi đau đó để sản sinh ra những giá trị mới. Họ như những đại sứ truyền cảm hứng sống tích cực, giúp nhiều người tìm ra ý nghĩa sống của cuộc đời.

Trải qua 4 mùa phát sóng, chương trình đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho nhiều thí sinh, mang lại thay đổi toàn diện về ngoại hình và đập tan mặc cảm tự ti, mở ra một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Trần Thanh Hiền và nhiều thí sinh khác của "Hành trình lột xác" mùa 5 vẫn đang nỗ lực để tự thay đổi cuộc sống chính mình.

10 thí sinh xứng đáng nhất được trao vé "vàng" lột xác trị giá 500 triệu đồng và kết quả phụ thuộc hoàn toàn vào bình chọn của khán giả. Ngoài ra, 10 vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam - nhà tài trợ chương trình sẽ dành cho 10 khán giả có bình chọn đúng nhất. Tham gia bình chọn và theo dõi hành trình của thí sinh tại website Top20.hanhtrinhlotxac.vn.

An Nhiên