Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần

Nhà đất 21/01/2021 - 21:09

Với vẻ ngoài xinh xắn và màu tóc ấn tượng, Katie Westwood hiện thu hút hơn 670.000 lượt theo dõi.

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 1

Theo Sohu, Katie Westwood (sinh năm 1999, người Ukraine) là một trong những cosplayer nổi tiếng tại Nga. Cô gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn giống búp bê và khả năng biến hóa linh hoạt trong nhiều phong cách khác nhau. Ảnh: @katie_westwood.

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 2

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 3

Nhờ thân hình mảnh mai, cô gái 22 tuổi có thể mặc đẹp nhiều loại trang phục, từ váy vóc điệu đà đến quần áo cá tính. Ảnh: @katie_westwood.

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 4

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 5

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 6

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 7

Yếu tố đặc biệt giúp Katie khác với nhiều cosplayer là những lần thay đổi màu tóc liên tục thay vì chỉ sử dụng đồ giả. Cô không ngại nhuộm những màu tóc nổi bật nhất, thậm chí thay đổi mỗi tuần để đem đến diện mạo mới. Ảnh: @katie_westwood.

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 8

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 9

Mọi kiểu màu độc lạ nhất dành cho tóc như vàng chanh, cam, xanh dương… đều đã được Katie áp dụng nhiều lần. Dù với tạo hình hay màu tóc nào, cô gái người Ukraine đều thể hiện được thần thái riêng biệt của mình. Ảnh: @katie_westwood.

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 10

Không chỉ nhuộm màu nổi bật, Katie còn thể hiện được sự tinh tế khi khéo léo lựa chọn phong cách trang điểm, phụ kiện và trang phục để phù hợp nhất với kiểu tóc. Ảnh: @katie_westwood.

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 11

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 12

Thay đổi kiểu tóc hoặc màu nhuộm là nỗi băn khoăn lớn với nhiều người. Tuy nhiên, đó lại là trải nghiệm tuyệt vời với Katie. Cô hiếm khi chọn những màu sắc an toàn và luôn ưu ái cho loạt gam màu sáng, sặc sỡ hay pha trộn nhiều sắc. Ảnh: @katie_westwood.

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 13

Việc thường xuyên nhuộm màu mới khiến nhiều người hâm mộ không còn nhớ được màu tóc thật ban đầu của Katie. Đến nay, cô thử qua không ít lần nhuộm khác nhau cũng như thử nghiệm nhuộm nhiều màu cùng lúc. Ảnh: @katie_westwood.

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 14

Hiện nay, Katie hẹn hò với Danya Fesenko. Chàng trai sinh năm 2002 là người mẫu thuộc công ty One Mother Agency. Năm 2017, Danya là gương mặt đại diện Ukraine tham gia cuộc thi người mẫu Elite Model Look World. Ảnh: @katie_westwood.

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 15

Cô gái nổi tiếng nhờ thay đổi màu tóc mỗi tuần - ảnh 16

Đôi trẻ thường xuyên đăng khoảnh khắc bên nhau lên trang cá nhân và cùng được yêu thích nhờ vẻ ngoài cá tính. Thay vì dùng đồ đôi, Danya - Katie thể hiện tình yêu qua việc nhuộm màu tóc nổi. Ảnh: @katie_westwood.

Bạn có đang gội đầu đúng cách? Thợ cắt tóc Amy thu hút 850.000 lượt xem sau khi chia sẻ clip hướng dẫn quá trình gội đầu đúng cách.

Thu Trà