Cô gái xứ Nghệ ấn tượng với chàng trai hiếu thảo

Tâm sự 20/07/2020 - 19:08

Em sinh năm 1994, nhỏ nhắn nhưng bù lại là dễ thương và nhìn trẻ hơn tuổi thực mấy tuổi.

Về tính cách, em sống chân thật, vui vẻ, thân thiện, lạc quan, không thích sự giả tạo. Trong cuộc sống, đôi lúc em chọn cách nhường nhịn một chút thay vì tranh cãi đúng sai đến cùng. Nhưng anh yên tâm, chắc chắn em không phải nhu mì, dễ bắt nạt đâu.

Em rất thích chơi với trẻ con, khi đi ra đường em hay xoa đầu, véo má bất kỳ đứa trẻ nào gặp được. Với trẻ con, khi mình trao yêu thương thì sẽ luôn nhận lại được yêu thương. Em cũng rất thích trồng hoa, tuy nhiên do ở trọ nên chưa có điều kiện để xây một vườn hoa cho mình. Tin rằng sau này em sẽ tự xây một khu vườn hoa và cây để anh và em có khoảng thời gian thoải mái nhất khi về nhà. Ngoài ra, em có thêm sở thích là đọc sách, tìm hiểu về thiên văn vũ trụ, thích hội họa.

Là cô gái xứ Nghệ, ra Hà Nội học và ở lại làm việc được 8 năm, là nhân viên văn phòng. Em học qua đại học nên mong anh cũng qua trường đại học hoặc cao đẳng để chúng ta dễ đồng điệu về tư tưởng, tư duy. Em thiện cảm và dễ ấn tượng với những anh sống hiếu thảo, biết thương bố mẹ, khi có gia đình rồi thì biết cân bằng mối quan hệ giữa gia đình và bạn bè. Anh có thể nói ít hay nói nhiều nhưng nhất định phải nhân hậu. Nếu anh biết bao dung, vui tính, đó sẽ là điểm cộng đối với em.

Em không biết công việc hay sự nhiệp anh đã ổn định chưa. Đồng hành cùng anh trong giai đoạn khó khăn cũng là một điều ý nghĩa cho cả hai, nhưng ít nhất anh hãy là người tự tin và có ý chí. Nếu anh đang lập nghiệp tại Hà Nội hoặc cùng quê Nghệ An thì tốt quá, mỗi lần về quê rất tiện.

Nhân duyên đôi lúc đến bất ngờ, hi vọng đây sẽ là dịp để anh và em tìm được nhau.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

  • Họ tên: Lê Lê
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
 Cô gái xứ Nghệ ấn tượng với chàng trai hiếu thảo - ảnh 1 Liên lạc với tác giả