Có gì trong concert online thứ 2 của BTS: Loạt bài hát chưa từng phát hành, công nghệ thực tế ảo,...

Giải trí 30/09/2020 - 10:59

Thứ 7 và chủ nhật tuần tới, BTS sẽ giới thiệu một buổi concert online hoàn toàn mới với loạt điểm nhấn không thể bỏ qua.

Ngày 10 và 11 tháng 10 tới, BTS sẽ chính thức tổ chức concert online thứ hai trong sự nghiệp mang tên BTS Map Of The Soul On: E. Tên của buổi biểu diễn online này có ý nghĩa rằng buổi hòa nhạc sẽ là buổi hòa nhạc 'ONE' (số một) và duy nhất 'ONline Edition' (phiên bản trực tuyến). Được biết, nhóm nhạc nam nhà Bighit đang lên kế hoạch tổ chức một buổi concert online có quy mô lớn - tương đương với các buổi biểu diễn truyền thống. Dự kiến, BTS sẽ biểu diễn trong khoảng hai giờ và nó sẽ được truyền hình trực tiếp cho các tài khoản trả phí.

Có gì trong concert online thứ 2 của BTS: Loạt bài hát chưa từng phát hành, công nghệ thực tế ảo,... - ảnh 1

Để thỏa mãn khán giả, công ty quản lý của BTS - Big Hit Entertainment được cho là đang lên kế hoạch sử dụng các công nghệ mới nhất để tăng cảm giác đắm chìm vào buổi biểu diễn. Cụ thể, họ sẽ kết hợp công nghệ thực tế ảo (AR) và thực tế ảo mở rộng (XR) vào buổi biểu diễn của nhóm nhạc nam và khán giả có thể được thưởng thức những công nghệ đó ở độ phân giải cao rõ nét, 4K hoặc HD (tùy theo gói mà người hâm mộ lựa chọn).

Có gì trong concert online thứ 2 của BTS: Loạt bài hát chưa từng phát hành, công nghệ thực tế ảo,... - ảnh 2

Đặc biệt hơn cả, concert online của BTS cũng sẽ có tính năng 'Multiview Live Streaming' - cung cấp 6 góc quay trên cùng một màn hình. Ngoài ra, người hâm mộ có thể chọn một góc màn hình duy nhất mà họ muốn xem. Bên cạnh những công nghệ sẽ được áp dụng trên, Big Hit Entertainment cũng chia sẻ với khán giả: "Chúng tôi đang chuẩn bị những sân khấu mới lạ và nhiều bài hát chưa từng được phát hành để dành tặng cho những người hâm mộ đã thất vọng khi các buổi concert truyền thống bị hủy do đại dịch COVID19."

Có gì trong concert online thứ 2 của BTS: Loạt bài hát chưa từng phát hành, công nghệ thực tế ảo,... - ảnh 3

Vào tháng 6 năm nay, BTS đã tổ chức buổi biểu diễn concert online đầu tiên - Bang Bang Con The Live với sự tham gia của 756,600 nghìn người hâm mộ. Qua đó, trở thành buổi biểu diễn trực tuyến (trả phí) lớn nhất thế giới. Hãy cùng chờ đợi xem nhóm nhạc nam có phá vỡ được kỷ lục này trong lần trở lại sắp tới không nhé.

Giải trí