Cô giáo Cần Thơ tiết lộ cách hay giúp thoát đau nhức ngón tay, cổ tay, giảm đau gối an toàn

Sức khoẻ 22/04/2021 - 00:33

“Cả hai bàn tay nó sưng, đau không thể cầm nắm được bình thường. Bác sĩ nói may mà đến khám sớm chứ để 1 tháng nữa là biến dạng khớp luôn. Bệnh viêm đa khớp như tôi muộn một tý là khổ cả đời. Hơn 6 tháng chống chọi với bệnh, may mà tôi tìm được cách này…”

Trên hành trình trở về Cần Thơ, đài truyền hình Vĩnh Long (THVL1) vô cùng may mắn khi có cơ hội trò chuyện cùng chị Trần Chi - giáo viên cấp ba – người bị căn bệnh viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp hành hạ đến mức “suýt” liệt giường.

Khi gặp chị, cả đài Vĩnh Long ai cũng bất ngờ vì phong cách hiện đại, cá tính, khỏe mạnh này thật sự là của người phụ nữ chúng tôi từng nghe “bị đau đớn hành hạ, không thể cầm nắm được gì, lúc nào cũng mệt mỏi vì đau ngón tay, đau gối”.

Cô giáo Cần Thơ tiết lộ cách hay giúp thoát đau nhức ngón tay, cổ tay, giảm đau gối an toàn - ảnh 1

Khi được hỏi về căn bệnh của mình chị Trần Chi chia sẻ:

“Nếu nhà đài đến thăm tôi khoảng mấy tháng trước thì không nhận ra tôi đâu, trước dùng nhiều thuốc kèm lo lắng nhiều về bệnh tật nên người gầy mà yếu lắm. Giờ mới được thế này đấy”.

“Tôi bị bệnh viêm khớp dạng thấp hơn hai năm rồi. Lúc đầu nó chỉ bị đau, mỏi ở ngón trỏ và ngón út, các khớp chỉ thấy đỏ và đau nhẹ. Nghĩ đơn giản do công việc giáo viên thường xuyên phải đánh máy soạn bài nên đau mỏi thế, khi đau quá thì tôi ra hiệu thuốc mua thuốc giảm đau về uống”.

Cứ thế, 6 tháng sau là nó đau lan sang cả cổ tay, tất cả các khớp ngón tay sưng đau âm ỉ cả ngày, ngồi nghỉ cũng thấy đau. Đến cả 2 gối tôi đi lại nhiều cũng có hiện tượng sưng đau hơn. Đi dạy, 1 tiết mà xoa bóp tay đến cả chục lần vì nó cứng và mỏi tay. Đến lúc nó sưng, động nhẹ một cái cũng buốt, không cầm nắm được gì. Tôi mới vội vàng đi khám, bác sĩ chẩn đoán mắc viêm khớp dạng thấp”.

Cô giáo Cần Thơ tiết lộ cách hay giúp thoát đau nhức ngón tay, cổ tay, giảm đau gối an toàn - ảnh 2

Nhờ bác sĩ tư vấn, chị Chi biết được bệnh viêm khớp dạng thấp là bệnh liên quan đến hệ miễn dịch, khoa học chưa xác định rõ nguyên nhân. Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt trong cuộc sống. Trường hợp của chị chỉ cần để 4 tháng nữa có thể gây biến dạng khớp, nặng hơn thậm chí có thể bị liệt.

Cô giáo Cần Thơ tiết lộ cách hay giúp thoát đau nhức ngón tay, cổ tay, giảm đau gối an toàn - ảnh 3

Biểu hiện ban đầu của bệnh thường bắt đầu bằng đau các khớp nhỏ, như khớp ngón tay, cổ tay, ngón chân sau đó mới đau sang các khớp lớn như gối, khủy tay. Do vậy mà rất nhiều người bệnh chủ quan, đến khi cơn đau chuyển sang các khớp lớn mới đi điều trị.

“Bác sĩ cũng chia sẻ, bệnh của tôi là phải điều trị kiên trì ít cũng phải 3 - 6 tháng, nhiều trường hợp còn phải dùng thuốc cả đời. Rồi kê cho tôi tầm 7-8 thuốc về uống. Sẵn lên lớp là chuẩn bị vài viên Paracemol để đau quá còn có cái giảm đau để dạy tiếp. Thấy uống thuốc tây nhiều ảnh hưởng dạ dày nên tôi tìm thuốc nam, thuốc bắc dùng. Nghe ai chia sẻ sản phẩm nào hay, tôi cũng thử. Nhưng không thấy hiệu quả lắm, vẫn đau âm ỉ trong khớp. Đau một khớp đã khổ rồi, đây tôi đau 3-4 khớp, nhất là ngày thời tiết thay đổi thất thường là không muốn động tay. Cả ngày mặt mày lúc nào cũng cau có khó chịu.”

Hơn 1 năm cứ vậy mà dằn vặt với bệnh tật, mãi đến năm ngoái, xem ti vi thấy bác sĩ tư vấn giảm bệnh viêm khớp dạng thấp và chia sẻ sử dụng thảo dược Vỏ Liễu trắng và cây Móng Quỷ. Giúp tác động đúng căn nguyên của bệnh viêm khớp dạng thấp: Ức chế các chất trung gian gây viêm, giảm đau, chống viêm; Ức chế giải phóng enzym phá hủy sụn khớp; Bảo vệ quá trình tổng hợp bình thường của collagen, ngăn ngừa biến chứng. Chị Chi mới thử mua 2 hộp về dùng, kết hợp với thuốc thấp khớp tác dụng chậm bác sĩ kê.

“Tôi dùng cái sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu chỉ 17 ngày là thấy hiệu quả rõ rệt, các ngón tay giảm sưng, giảm đau. Không cứng mỏi nhiều nữa. Được hơn 1 tháng thì thấy nhẹ người lắm, cử động các khớp thoải mái hơn. Bắt đầu gõ được được bàn phím rồi. Chồng tôi nói “Cái hay không hay bằng cái hợp, may mà biết đến sản phẩm này sớm”.

Cô giáo Cần Thơ tiết lộ cách hay giúp thoát đau nhức ngón tay, cổ tay, giảm đau gối an toàn - ảnh 4

Để có hiệu quả điều trị tốt nhất, chị Chi bên cạnh dùng thuốc vẫn tập thể dục đều đặn để máu được lưu thông và các cơ được khỏe mạnh. Đợt vừa rồi, đi tham gia lễ thành lập trường, các thầy cô gặp tôi ai cũng ngạc nhiên bảo “Ốm song bà Chi còn khỏe hơn trước ý”.

>>> Thông tin hữu ích

Ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất vỏ Liễu với chiết xuất cây móng Quỷ, An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ giảm: đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; giúp giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, tăng khả năng vận động ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp.

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh sẽ thành mạn tính và khó điều trị. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn.

Cô giáo Cần Thơ tiết lộ cách hay giúp thoát đau nhức ngón tay, cổ tay, giảm đau gối an toàn - ảnh 5

>>>Đặt hàng ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện – Giao hàng miễn phí

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-can-tho-tiet-...Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-can-tho-tiet-lo-cach-hay-giup-thoat-dau-nhuc-ngon-tay-co-tay-giam-dau-goi-an-toan-502021204235827784.htm