Cô giáo tự tin thể hiện tài lẻ, nhảy vũ điệu nổi tiếng ngay trên lớp khiến học trò thích thú

Giáo dục 14/04/2021 - 15:12

Cô giáo trẻ khiến các cô cậu học trò phấn khích nhờ điệu nhảy điêu luyện cùng thần thái ''đỉnh của chóp''.

Có vô số những cách để các cô cậu học trò thư giãn sau giờ học tập căng thẳng trên lớp. Nào là bày ra những trò quậy phá, nghịch ngợm hay cả những hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, tất cả đều khiến cho đầu óc của giới "nhất quỷ nhì ma" thoải mái hơn nhiều trước khi bước vào những tiết học tiếp theo. 

Không chỉ riêng gì học trò mà đôi khi, thầy cô giáo cũng chính là người tạo ra những hoạt động vui nhộn, hài hước ấy. Điển hình như cô giáo trẻ đang khiến dân mạng "dậy sóng" mới đây.

Theo đó, một tài khoản Tiktok đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cô giáo trẻ tự tin thể hiện vũ điệu sôi động ngay trên bục giảng. Chủ nhân bài đăng chia sẻ khoảnh khắc này còn hài hước viết: "Khi học mà gặp cô đú trend".

Cô giáo tự tin thể hiện tài lẻ, nhảy vũ điệu nổi tiếng ngay trên lớp khiến học trò thích thú - ảnh 1

Những động tác nhảy thuần thục của cô giáo trẻ y như đoạn clip được trình chiếu trên màn hình lớp học đã khiến giới học trò thích thú. Một số nam sinh bên dưới thậm chí còn hò reo cổ vũ, nhảy nhót cùng cô giáo này.

Cô giáo tự tin thể hiện tài lẻ, nhảy vũ điệu nổi tiếng ngay trên lớp khiến học trò thích thú - ảnh 2

Bên dưới bài đăng, dân mạng đã liên tục gửi những lời khen ngợi, động viên cô giáo trước loạt hành động đáng yêu. Đồng thời cho rằng chính những việc làm thế này sẽ giúp tâm lý học trò phần nào nhẹ nhàng hơn khi đến lớp, thay vì cứ mãi tập trung vào bài vở, kiến thức.

- "Cô giáo trường người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng mà".

- "Nhìn cô giáo là biết dễ tính rồi, chắc kiểu này dễ tính trong giảng dạy lắm đây!".

- "Xem mà không nhịn được cười, ước gì cô giáo của mình cũng được như thế thì hay biết mấy".

- "Thế này thì học trò mới thích thú đến lớp hơn, chứ kiểu mà mỗi ngày đến trường gặp áp lực bài vở, thi cử này nọ thì thôi, thà ở nhà còn hơn".

(Nguồn: Tiktok ducnhay1011)