Có mái tóc "chất chơi" khiến cả phố ngoái nhìn, người phụ nữ bất ngờ bị phê bình vì lỗi sai cơ bản

Giới trẻ 18/01/2021 - 20:58

Chẳng rõ bận rộn chuyện gì mà người phụ nữ lại bất chấp nguy hiểm như thế này!

Cuối năm là dịp để mọi người làm đẹp, sắm sửa đồ đạc để chuẩn bị đón Tết. Với phụ nữ, việc tu sửa nhan sắc được ưu tiên hơn cả. Một mái tóc đẹp sẽ nâng tầm nhan sắc của chính chủ. Nhưng làm tóc vốn tốn rất nhiều thời gian. Nếu không cố ý sắp xếp từ sớm thì sẽ thật khó để các chị em có một mái đầu ưng ý đón Tết.

Mới đây, hình ảnh một người phụ nữ di chuyển trên phố với mái tóc lạ thu hút sự chú ý. Có lẽ chị này đang nhuộm tóc dở dang mà lại bận việc nhà. Trong lúc chờ thuốc ngấm, chị lại vội vã ra đường, tranh thủ làm những công việc khác. 

Có mái tóc
Có mái tóc

Người phụ nữ với mái đầu đặc biệt trên phố.

Như một page đông thanh viên đăng tải hình ảnh này cùng chú thích hài hước: "Đang gẩy dở mấy cọng "hai lai" thì nhớ ra đang kho nồi thịt đông chưa tắt bếp. Dân chơi hệ Tết đấy, các chị em chuẩn bị cho Tết đến khúc nào rồi?".

Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng cũng tò mò với lí do khiến người phụ nữ phải lao ra đường với mái tóc còn "ngổn ngang".

"Giống khách nhà em, đang chờ thuốc nhuộm thì xin phép chạy về có tí việc. Mình đợi mãi không thấy chị xuống, gọi điện thì báo vẫn đang bận. Mình phải bảo chị để lâu quá là rụng hết tóc đi thì mới chạy vội đến. Phụ nữ cũng vất vả, ai cũng muốn làm đẹp nhưng thời gian eo hẹp thế đấy!", một dân mạng bình luận.
Bên cạnh đó, nhiều ý kiến phê bình người phụ nữ vì điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm. Làm đẹp là nhu cầu riêng của mỗi người nhưng để việc làm đẹp ảnh hưởng đến an toàn giao thông thì rõ ràng là điều đáng trách.