Có một Jennie (BLACKPINK) sao lại hao hao… nghệ sĩ Hoài Linh thế này?

Giải trí 03/07/2020 - 01:21

Mới đây người hâm mộ của cô nàng Jennie đã có một phát hiện bất ngờ giữa thần tượng của mình và Nghệ sĩ nhân dân Hoài Linh

Mới đây người hâm mộ của cô nàng Jennie đã có một phát hiện bất ngờ giữa thần tượng của mình và Nghệ sĩ nhân dân Hoài Linh. Có thể thấy một sự tương đồng nhẹ giữa mái tóc những ngày còn trẻ của danh hài Hoài Linh và cô nàng Jennie về cả màu sắc lẫn cách chia ngôi. Các fan hâm mộ của nữ ca sĩ nhóm BLACKPINK còn bày tỏ sự thích thú với chi tiết này rằng kiểu tóc của cô nàng chắc hẳn được lấy cảm hứng từ Danh hài quốc dân này.

Có một Jennie (BLACKPINK) sao lại hao hao… nghệ sĩ Hoài Linh thế này? - ảnh 1

Sự phát hiện này có lẽ bắt nguồn từ sự tò mò và yêu thích của fan với mái tóc đặc biệt và phá cách của cô nàng, muốn dành thời gian để tìm hiểu và quan tâm đến thần tượng của mình mình nhiều hơn. Sự gán ghép cho vui này tuy chỉ là ngẫu nhiên có nét tương đồng tuy nhiên cũng bày tỏ sự mến mộ của người hâm mộ với cả hai nhân vật tài năng ấy, những người hoạt động và cống hiến xuất sắc cho nghệ thuật.

Có một Jennie (BLACKPINK) sao lại hao hao… nghệ sĩ Hoài Linh thế này? - ảnh 2

Có một Jennie (BLACKPINK) sao lại hao hao… nghệ sĩ Hoài Linh thế này? - ảnh 3

Có một Jennie (BLACKPINK) sao lại hao hao… nghệ sĩ Hoài Linh thế này? - ảnh 4

Tạo hình của Jennie trong lần comeback này là điểm nhấn phá cách đầy ấn tượng cho hình ảnh của BLACKPINK. Diện mạo mới giúp cô nàng không chỉ sắc xảo hơn mà còn góp phần tạo nên sự thành công cho sản phẩm How you like that càn quét hàng loạt kỷ lục và bảng xếp hạng lớn ngay từ khi ra mắt.

Chia sẻ