Có một loại couple khiến fan ủng hộ hết mình mang tên Chiến Tiêu

Giải trí 11/07/2020 - 18:44

Có một loại couple mang tên Chiến Tiêu đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. Chẳng cần phải bàn cãi khi couple này rất được lòng fan Tiêu Chiến.

Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh và Bắc Đường Mặc Nhiễm trong Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta do Tiêu Chiến đảm nhận là hai nhân vật sở hữu tạo hình đẹp nhất cũng như nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Cũng chính vì vậy mà gần đây, không ít fan đã sáng tác câu chuyện dành cho hai nhân vật này mang tên “Chiến Tiêu couple chi Tiện Nhiễm” đang nhận được những phản hồi khá tốt.

Có một loại couple khiến fan ủng hộ hết mình mang tên Chiến Tiêu - ảnh 1

Có một loại couple khiến fan ủng hộ hết mình mang tên Chiến Tiêu - ảnh 2

Có một loại couple khiến fan ủng hộ hết mình mang tên Chiến Tiêu - ảnh 3

Tạo hình đầu tiên của Chiến Tiện là cảnh bắn cung ở trường săn núi Bách Phượng, còn của Vương Gia là cảnh mặc áo giáp và vung bảo kiếm. Cả hai nhân vật đứng cùng nhau đều toát lên sự độc đoán của riêng mình, khiến người nhìn vô cùng mãn nhãn. Mặc dù không khí căng thẳng nhưng cả hai đều là chỗ dựa vững chắc cho đối phương, một người thì nở nụ cười vừa chính vừa tà, một người thì mạnh mẽ, bấy nhiêu cũng đủ đẩy lùi quân địch.

Có một loại couple khiến fan ủng hộ hết mình mang tên Chiến Tiêu - ảnh 4

Khác với những couple bị fan only phản đối dữ dội, thì riêng với “cặp đôi” đặc biệt này, fan Tiêu Chiến lại hết lòng ủng hộ, “thuận nước đẩy thuyền”. Không ít những câu chuyện do fan sáng tác về hai nhân vật do Tiêu Chiến thủ vai, thậm chí couple này còn đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng cặp đôi của Weibo.

Có một loại couple khiến fan ủng hộ hết mình mang tên Chiến Tiêu - ảnh 5

- Nói gì thì nói chứ couple thế này thì tôi ủng hộ hai tay hết mình.

- Chưa bao giờ thấy fan only lại đồng lòng cùng fan couple thế này.

- Couple này chẳng bao giờ khiến những cuộc chiến trong fandom hai bên xảy ra cả.

- Nhân vật nào Tiêu Chiến cũng thể hiện tuyệt vời hết.

- Một lần nữa chứng minh tài ghép ảnh của fan Tiêu Chiến đỉnh như thế nào!

Chia sẻ