Có một nữ ca sĩ từng ca ngợi lòng chung thủy của Sơn Tùng thời điểm ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ

Giải trí 25/01/2021 - 10:07

Không những vậy, nữ ca sĩ này còn ngưỡng mộ Sơn Tùng vì chỉ "follow duy nhất mình em".

Có thể nói những ngày vừa qua, lùm xùm đổ vỡ của cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang phủ sóng mạnh mẽ làng giải trí Việt Nam. Không chỉ thu hút sự quan tâm của dân mạng, mà những tên tuổi nổi tiếng trong showbiz cũng nhập cuộc với nhiều chia sẻ, tuy nhiên gây chú ý nhất vẫn là đoạn clip dài mấy chục phút của streamer ViruSs.

Có một nữ ca sĩ từng ca ngợi lòng chung thủy của Sơn Tùng thời điểm ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ - ảnh 1

Thế nhưng mới đây, dân mạng đã đào lại phát ngôn của nữ ca sĩ Yến Tatoo ca ngợi Sơn Tùng giữa thời điểm ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ. Cụ thể, Yến Tatoo đã viết: "Chung quy lại thì Sơn Tùng vẫn là đỉnh nhất! Từ trí tuệ, âm nhạc, cách sống lẫn lòng thuỷ chung". Dù không trực tiếp chỉ đích danh, thế nhưng rất nhiều khán giả đã khẳng định rằng Yến Tatoo đang mượn status khen ngợi Sơn Tùng M-TP để "cà khịa" ViruSs.

Có một nữ ca sĩ từng ca ngợi lòng chung thủy của Sơn Tùng thời điểm ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ - ảnh 2

Xem thêm: Tản văn Sơn Tùng nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm là 'đạo phẩm' văn học nước ngoài?

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận đồng tình, thì không hiếm những ý kiến chỉ trích Yến Tatoo. Một bộ phận cho rằng, việc lôi kéo Sơn Tùng M-TP vào câu chuyện của người khác là hành động  không nên, chẳng khác nào đang... "kiếm fame".

Đáp lại những ý kiến này, Yến Tatoo cho biết: "Quan điểm cá nhân về Sơn Tùng M-TP mà sao nhiều người vào chửi bới khiếm nhã vậy nhỉ? Dù có nói gì đi nữa thì vẫn hâm mộ Tùng! Thế thôi".

Có một nữ ca sĩ từng ca ngợi lòng chung thủy của Sơn Tùng thời điểm ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ - ảnh 3

Dù đôi bên không trực tiếp thừa nhận, nhưng những hành động của người trong cuộc đã phần nào khẳng định dấu chấm hết cho chuyện tình này. Tiếc nuối thì ai cũng tiếc nuối, nhưng đến cuối cùng chúng ta vẫn không có quyền quyết định thay họ và chính Sơn Tùng mới là người cần có trách nhiệm với nước cờ mình đã chọn để đi.

Có một nữ ca sĩ từng ca ngợi lòng chung thủy của Sơn Tùng thời điểm ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ - ảnh 4

Xem thêm: Từ lùm xùm 'trà xanh' Hải Tú, chia tay Thiều Bảo Trâm: Sơn Tùng đang tự hủy hoại mình?