Cô nàng xinh đẹp Thảo Lê – từ hai bàn tay trắng trở thành cô chủ shop thời trang

Ẩm thực 15/04/2021 - 17:46

Có rất nhiều người đang có quan niệm sai lầm về những cô gái xinh đẹp lập gia đình sớm. Họ nghĩ rằng đó là những cô gái khó có thể làm gì trong xã hội, phụ thuộc vào đàn ông. Tuy nhiên, có rất nhiều cô gái thời nay đã tự mình trở nên thành công và độc lập tài chính, tạo dựng thương hiệu cá nhân mà không dựa dẫm vào bất kỳ ai, đi lên từ con số 0. Ví như Thảo Lê, cô gái miền đất Tây Nguyên, mẫu người điển hình của phụ nữ hiện đại.

Hành trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng của cô nàng Thảo Lê

Là mẫu người lúc nào cũng khao khát tuổi trẻ và yêu cái đẹp, Thảo Lê bước ra khỏi vùng an toàn khi tuổi 20 và thành lập cho bản thân một doanh nghiệp riêng, chính mình làm chủ. Lựa chọn ngành thời trang để kinh doanh, Thảo gặp không ít khó khăn khi thị trường bão hòa trong thời điểm này. Cô nàng xác định những khó khăn, thách thức trong giai đoạn bắt đầu và phát triển Thảo Lê Boutique.

Cô nàng xinh đẹp Thảo Lê – từ hai bàn tay trắng trở thành cô chủ shop thời trang - ảnh 1

Chân dung Thảo Lê, chủ shop thời trang Thảo Lê

Với một tuổi trẻ gian khó, Thảo Lê quay cuồng với vô số công việc và dừng chân bằng việc kinh doanh các mặt hàng thời trang. Khi bắt đầu, mọi thứ đều lạ lẫm từ việc xuất nhập hàng, kiểm kho, kế toán thu chi, chăm sóc khách hàng…

Sự quyết tâm chinh phục đam mê của cô gái 9X

Lo toan gia đình từ sớm, trải qua muôn vàn khó khăn trong quá trình lập nghiệp cũng không thể cản trở sự quyết tâm thành công của cô nàng 9X. Nhờ sự kiên trì và ý chí mạnh mẽ không ngừng học học người đi trước, từ báo chí, sách vở, Thảo Lê đã tạo dựng thương hiệu nâng cấp bản thân từng ngày, dần thành thạo, chuyên nghiệp trong công việc và đưa Thảo Lê Boutique vượt qua khó khăn, có tiếng tại các tỉnh Tây Nguyên và các vùng lân cận.

Cô nàng xinh đẹp Thảo Lê – từ hai bàn tay trắng trở thành cô chủ shop thời trang - ảnh 2

Cô nàng Thảo Lê cũng sở hữu khuôn mặt rất dễ thương

Không chỉ vậy, Thảo Lê nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội với phong cách thời trang đa dạng, độc đáo, mới mẻ không lẫn với ai. Cô nàng luôn làm mới bản thân và tận dụng hình ảnh bản thân, khoác lên mình những bộ cánh là sản phẩm thời trang của cửa hàng.

Hiện tại, Thảo Lê Boutique đã trở thành cửa hàng thời trang được nhiều người biết đến. Mẫu mã đa dạng, chất lượng và hợp thời trang khiến bao chị em mê mẩn. Sản phẩm tại Thảo Lê Boutique không chỉ là những bộ cánh tôn dáng, giúp phái nữ tự tin mà còn là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường của khách hàng.

Cô nàng xinh đẹp Thảo Lê – từ hai bàn tay trắng trở thành cô chủ shop thời trang - ảnh 3

Sản phẩm tại Thảo Lê Boutique đa dạng mẫu mã, hợp thời trang

Thảo Lê chia sẻ: “Với 6 năm phát triển, Thảo Lê Boutique không chỉ là nơi mình thỏa đam mê kinh doanh mặt hàng thời trang, còn là nơi dành cho chị em phụ nữ tôn lên giá trị bản thân. Với mong muốn chị em bước vào cửa hàng dễ dàng, thoải mái lựa chọn những set đồ phong cách một cách hài lòng nhất. Thảo luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu để vươn xa hơn trong lĩnh vực này”.

Thông tin chi tiết:

 THẢO LÊ BOUTIQUE

Facebook: https://www.facebook.com/thaolegl1995

Fanpage: https://www.facebook.com/THAOLEshop77899/

Địa chỉ: Số 101A đường 17/3, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai

SĐT: 0359 577 899

Nguồn: http://danviet.vn/co-nang-xinh-dep-thao...Nguồn: http://danviet.vn/co-nang-xinh-dep-thao-le-tu-hai-ban-tay-trang-tro-thanh-co-chu-shop-thoi-trang-502021154172122949.htm