Có ngoại hình đặc biệt, con bê cực hiếm sinh ra có con mắt thứ ba ở ngay giữa trán

Kinh tế 17/05/2021 - 19:57

Một con bê cực hiếm được sinh ra với con mắt thứ ba ở giữa trán - mặc dù có ngoại hình đặc biệt nhưng chú bê vẫn chịu chung số phận như những con vật khác.

Vet Malan Hughes tình cờ bắt gặp một con bê bốn tháng tuổi khỏe mạnh được đặt tên là 'Isaiah' có đặc điểm khác thường tại trang trại của Jake Jones ở Brynmawr.

Có ngoại hình đặc biệt, con bê cực hiếm sinh ra có con mắt thứ ba ở ngay giữa trán - ảnh 1

Jones, một nông dân chăn nuôi bò thịt cho biết: "Tôi nuôi khoảng ba nghìn con bê mỗi năm và chưa bao giờ thấy con nào giống như vậy".

Hughes, 28 tuổi, cho biết con mắt thứ ba có mí mắt và lông mi, có khả năng là một 'dị thường về phát triển'.

Hughes đã chia sẻ bức ảnh về con vật đặc biệt này trên mạng xã hội và hỏi rằng liệu có ai đã từng nhìn thấy nó trước đây chưa.

Hughes viết: "Không thể tin được những gì chúng ta phát hiện ngày hôm nay... có ai khác đã từng nhìn thấy nó không?".

Hughes cho biết con mắt của con bê 'trông ổn' khi nhìn từ bên ngoài, và ẩm như thể một loại chất bôi trơn nào đó đang được tiết ra.

Cô nói thêm: "Nhưng không thể biết được liệu có điều gì đang xảy ra đằng sau con mắt đặt biệt này hay không. Một con bê hoặc bất kỳ động vật nào bị khuyết tật như này là cực kỳ hiếm. Tôi chưa bao giờ nghe nói hoặc nhìn thấy một con như thế này trước đây.

Con bê có vẻ hoàn toàn khỏe mạnh. Nó chắc chắn sẽ sống một cuộc sống bình thường giống như những con vật khác”.

Bài đăng của cô ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong số đó, có người đã để lại bình luận rằng "Hãy đến Ấn Độ ...". Một người khác nói: "Tôi cá rằng con vật sẽ gây được tiếng vang với những người theo đạo Hindu."

Thật đáng buồn cho Isaiah, con mắt thứ ba sẽ không giúp nó có được bất kỳ sự ưu ái đặc biệt nào - như trường hợp ở Tamil Nadu, một ngôi làng ở Ấn Độ, nơi một con bê ba mắt gọi là Shiva hiện được tôn thờ như một vị thần tôn giáo sau khi được sinh ra vào năm 2014.

Sharmila, một dân làng giải thích: "Con bê này được sinh ra với con mắt thứ 3. Vì vậy chúng tôi tin rằng Shiva, vị thần có 3 mắt, đã được sinh ra ở đây. Đó là lý do tại sao chúng tôi đến đây để nhìn thấy con bê vì muốn nhận được phước lành cho mình. Không chỉ chúng tôi, tất cả mọi người từ các làng lân cận cũng đã đến thăm nơi này. Đó là vị thần của chúng tôi”.

Nhiều du khách khác cũng đã đổ xô đến làng này để xem con bê đặc biệt này. Thậm chí, một số người đã đi từ rất xa đến để cúng lạy trước con vật vì tin rằng nó là hóa thân của thần Shiva. Đó là một vị thần có 3 mắt trong tôn giáo Ấn Độ.

Tuệ An (giaoducthoidai.vn)