Có thể bạn chưa biết, Sanji đã từng dùng thanh kiếm Wado Ichimonji của Zoro trong Shokugeki no Sanji

Game 05/01/2021 - 10:35

Đây thật sự là một khoảnh khắc vô cùng thú vị đối với các fan hâm mộ của One Piece. Có thể bạn chưa biết, Sanji đã từng dùng thanh kiếm Wado Ichimonji của Zoro trong Shokugeki no Sanji

Zoro và Sanji là một cặp đôi gây ra nhiều tranh cãi nhất trong series One Piece, dù không phải là kẻ thù của nhau nhưng 2 anh chàng trong cùng một đội này cứ như chó với mèo, như nước với lửa. Hở một tí là 2 anh giao đấu, động tí là 2 anh cãi vã, ngứa mồm tí là sỉ nhục nhau bằng vô số biệt danh kỳ quái. Và dường như cuộc chiến chưa bao giờ được dừng lại, nó cứ kéo dài ngày này qua ngày khác.

Do đó, mới đây việc Sanji đã sử dụng thanh kiếm yêu quý của Zoro là Wado Ichimonji khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Chi tiết này được xuất hiện trong chương 2 của Shokugeki no Sanj, đây là một One-shot đặc biệt về Sanji do bộ đôi tác giả của manga Shokugeki no Soma thực hiện.

1. Sanji dùng thanh Wado Ichimonji để cắt cá

Có thể bạn chưa biết, Sanji đã từng dùng thanh kiếm Wado Ichimonji của Zoro trong Shokugeki no Sanji - ảnh 1

Shokugeki no Sanji lấy bối cảnh thời điểm khi băng Mũ Rơm chỉ có 5 thành viên và vẫn đang ở trên tàu Going Merry. Tại đây họ gặp một ngư dân mang theo rất nhiều cá hồi phi lê. Ai cũng vô cùng thích thú vì được ăn cá hồi sẽ mang lại nhiều may mắn, và bản thân nó cũng rất ngon.

Vấn đề ở đây là chế biến cá rất khó, đặc biệt là ở vết cắt. Nếu chỉ có một chút do dự hay sai sót khi mổ bụng thì con cá sẽ hỏng, ngay cả chuyên gia cắt sushi cũng không thành công trong việc này.

Vì thế Zoro đã cho Sanji mượn thanh Wado Ichimonji của mình để chế biến cá. Đây thật sự là một chi tiết vô cùng thú vị khiến nhiều người bất ngờ, vì từ trước đến nay 2 người này vốn luôn khắc khẩu, không ưa gì nhau.

2. Wado Ichimonji là thanh kiếm quý của Zoro nhưng anh lại cho Sanji mượn

Có thể bạn chưa biết, Sanji đã từng dùng thanh kiếm Wado Ichimonji của Zoro trong Shokugeki no Sanji - ảnh 2

Chúng ta cũng biết rằng Wado Ichimonji quan trọng như thế nào đối với Zoro. Nó từng là thanh kiếm của Kuina, và được Zoro nắm giữ sau khi cô chết. Zoro luôn mang thanh kiếm này bên mình như thể muốn mang theo quyết tâm của Kuina khi anh trở thành kiếm sĩ số một thế giới.

Đây cũng là thanh kiếm đồng hành cùng Zoro lâu nhất. Anh đã mang nó bên mình kể từ khi Kuina chết, và hiện tại nó vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày hôm nay.

Tại Shokugeki no Sanji , Zoro ban đầu có vẻ xúc động khi nghe người đánh cá kể về đứa con trai bị bệnh của mình, vì vậy người đánh cá muốn có một thứ gì đó đặc biệt cho ngày cưới của đứa trẻ. Sau đó, Zoro nói một điều rất hay, "Đầu bếp và kiếm sĩ có thể là những công việc khác nhau, nhưng chúng ta sống chung với những vật sắc nhọn. Khi ai đó nói rằng họ muốn cắt thứ gì đó, họ sẽ không lùi bước."

Zoro sau đó đã "bỏ mặc" Wado Ichimonji trong bếp trước mắt Sanji, điều này như muốn thể hiện Zoro đã cho Sanji mượn thanh kiếm yêu thích của mình để thực hiện công việc đầu bếp. Sau đó Sanji đã sử dụng nó và anh ấy đã cắt được con cá hồi đặc biệt một cách hoàn hảo.

3. Sanji có thể sử dụng tốt các vật sắc nhọn

Có thể bạn chưa biết, Sanji đã từng dùng thanh kiếm Wado Ichimonji của Zoro trong Shokugeki no Sanji - ảnh 3

Trên thực tế, bạn có thể thấy tài năng sử dụng vật sắc nhọn này của Sanji kể từ khi anh ấy chiến đấu với Wanze ở Water Seven, khi tàu đang hướng đến Enies Lobby. Khi đó, Wanze đã sử dụng mì ống làm áo giáp . Sanji cũng dùng hai con dao làm bếp để cắt mì.

Giờ đây trong Shokugeki no Sanji cũng cho thấy Sanji cắt cá một cách hoàn hảo nhờ sử dụng Wado Ichimonji. Điều này cho thấy anh có thể sử dụng kiếm một cách rất tốt và anh thực sự có thể trở thành một kiếm sĩ tài năng.

Tuy nhiên bản thân Sanji lại không quan tâm đến điều này, anh chỉ sử dụng những vật sắc nhọn để cắt phục vụ cho việc nấu ăn của mình mà thôi. Còn trong chiến đấu vũ khí chủ yếu của anh vẫn đến từ những cú đá từ đôi chân Quỷ.

Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để biết được những thông tin HOT nhất, NHANH nhất mỗi ngày về đề tài phim và truyện tranh nhé.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link
Game