Có ai như Hà Hồ, cứ kéo bạn trai Kim Lý vào MV liền đạt triệu view ''ngon ơ''

Đời sống 30/08/2018 - 17:17

Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hồ Ngọc Hà sau một thời gian vắng bóng ở thị trường Vpop. Với thế mạnh ở dòng nhạc dance, ca khúc Em muốn anh đưa em về đang nhận phản ứng tích cực. Sau một ngày ra mắt, MV đang cán mốc gần 2,5 triệu views. ...

Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hồ Ngọc Hà sau một thời gian vắng bóng ở thị trường Vpop. Với thế mạnh ở dòng nhạc dance, ca khúc Em muốn anh đưa em về đang nhận phản ứng tích cực. Sau một ngày ra mắt, MV đang cán mốc gần 2,5 triệu views.

Có ai như Hà Hồ, cứ kéo bạn trai Kim Lý vào MV liền đạt triệu view ''ngon ơ'' - ảnh 1
 
 
MV 'Em muốn anh đưa em về' - Hồ Ngọc Hà

MV 'Em muốn anh đưa em về'

Có ai như Hà Hồ, cứ kéo bạn trai Kim Lý vào MV liền đạt triệu view ''ngon ơ'' - ảnh 2

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà nóng bỏng trong MV.

Không ai như Hà Hồ khi sẵn sàng kéo bạn trai Kim Lý diễn xuất chung trong các sản phẩm âm nhạc. Vai nam chính do anh chàng thể hiện khiến nhiều fan "mất máu" bởi độ đẹp trai và body múi cuồn cuộn. Không những thế, cả hai còn ăn ý trong các cảnh quay ngọt ngào, khóa môi nhau nồng cháy.

Không thể phủ nhận chính sự xuất hiện này của Kim Lý đã khiến MV có sức hút hơn hẳn. Nhiều fan còn tự hỏi, nếu không phải là nam chính, chưa chắc Hồ Ngọc Hà đã có những cảnh quay táo bạo như vậy.

Có ai như Hà Hồ, cứ kéo bạn trai Kim Lý vào MV liền đạt triệu view ''ngon ơ'' - ảnh 3
 
 
Hậu trường ngôn tình của Hà Hồ - Kim Lý

Hậu trường ngôn tình của Hà Hồ - Kim Lý

Đây không phải lần đầu Kim Lý xuất hiện trong MV của Hồ Ngọc Hà. Trước đó, MV Cả một trời thương nhớ, cả hai đã có sự kết hợp với những màn hôn nhau nóng bỏng. Sau hiệu ứng của MV, cả hai dính tin đồn yêu đương suốt một thời gian dài.

Chuyện tình của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từng gây xôn xao trên mặt báo và mạng xã hội. Sau bao nhiêu đồn đoán, cặp đôi chính thức thừa nhận tình cảm vào 4/2018. Mỗi lần xuất hiện, cặp đôi lại dành cho nhau những cử chỉ ngôn tình. Kim Lý từng chia sẻ mong muốn sẽ có "happy ending" với "nữ hoàng giải trí" của showbiz Việt.