Cô bé 11 tuổi đi giày nặng mùi nhất nước Mỹ

Thế giới 27/09/2010 - 11:57

Chủ nhân của giải thưởng “Đôi giày nặng mùi nhất nước Mỹ” lần thứ 35 là một cô bé 11 tuổi đến từ Connecticut. TIN BÀI LIÊN QUAN Hát Karaoke được 1 triệu chiếc bánh Lạ lẫm du lịch châu Phi bằng cát Kỳ bí hòn đảo búp bê ma Ban giám khảo đang chấm điểm cho đôi giày của một cậu bé Trinette Robinson đến từ Connecticut (Mỹ) được trao cúp vàng quán quân và đôi giày của cô bé sẽ được bày trong phòng trưng ...

Chủ nhân của giải thưởng “Đôi giày nặng mùi nhất nước Mỹ” lần thứ 35 là một cô bé 11 tuổi đến từ Connecticut.

TIN BÀI LIÊN QUAN

no image
    • Hát Karaoke được 1 triệu chiếc bánh
    • Lạ lẫm du lịch châu Phi bằng cát
    • Kỳ bí hòn đảo búp bê ma

 

 

no image
Ban giám khảo đang chấm điểm cho đôi giày của một cậu bé
Trinette Robinson đến từ Connecticut (Mỹ) được trao cúp vàng quán quân và đôi giày của cô bé sẽ được bày trong phòng trưng bày những đôi giày nặng mùi.

Trinette cho hay, cô thường đi đôi giày này khi tham gia vào tất cả các hoạt động xã hội và nó đã lưu lại mùi chân của cô bé trong nhiều năm qua. Với đôi giày nặng mùi của mình, cô bé đã đánh bại 18 đối thủ khác và giành vé máy bay đi New York miễn phí, một cúp vàng, 1 năm dùng sản phẩm khử mùi và 2.500 USD.

no image
Cô bé Trinette Robinson


Đây là một cuộc thi được diễn ra tại Mỹ hàng năm do một công ty kinh doanh đồ thể thao tại Mỹ tổ chức từ năm 1975 tới nay. Qua đó, họ đã cho ra đời các loại chế phẩm nhằm làm giảm thiểu mùi khó chịu do việc đi giày gây ra. Được biết, người đoạt giải quán quân năm ngoái là một cậu bé 7 tuổi cũng tới từ bang Connecticut (Mỹ).

  • Sầm Hoa (Theo Sina)

 

,