Cô bé 8 tuổi gây sốt MXH được dân mạng truy tìm gắt gao

22/11/2018 - 22:15 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin

Co nang 8 tuoi gay sot MXH duoc dan mang truy tim gat gao

Xuất hiện với sự lanh lợi cùng vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, cô nàng 8 tuổi có tên Maul Cecilia Thảo Nguyên đã ngay lập tức ghi điểm trong mắt CĐM.

Co nang 8 tuoi gay sot MXH duoc dan mang truy tim gat gao-Hinh-2
Maul Cecilia Thảo Nguyên mang hai dòng máu Việt – Đức chính vì vậy, bé gái 8 tuổi này sở hữu làn da trắng sứ cùng đôi mắt to dễ thương và nụ cười rạng rỡ trên đôi môi hồng.

Co nang 8 tuoi gay sot MXH duoc dan mang truy tim gat gao-Hinh-3
Ngay khi bước ra sân khấu Cecilia đã hút ánh mắt ban bình luận khiến họ liên tục dành cho cô bé những lời khen có cánh. Không chỉ có vậy, cô bé này còn nhận được vô vàn những lời khen đến từ CĐM, thậm chí nhiều người còn "bắt quàng làm họ" khi nhận cô là họ hàng của mình.

Co nang 8 tuoi gay sot MXH duoc dan mang truy tim gat gao-Hinh-4
Đem đến cho chương trình những bộ trang phục độc đáo, bông hồng lai 8 tuổi giới thiệu về những thiết kế của mình với giọng nói trong trẻo, ngọt ngào và đầy sự tự tin.

Co nang 8 tuoi gay sot MXH duoc dan mang truy tim gat gao-Hinh-5
Ngoài những thiết kế đem đến giới thiệu trong chương trình Cecilia còn tự tay dành riêng 5 bộ trang phục cho từng thành viên trong ban bình luận và MC của chương trình.

Co nang 8 tuoi gay sot MXH duoc dan mang truy tim gat gao-Hinh-6
Mỗi bộ trang phục Cecilia đều lấy cảm hứng từ những quan sát thực tế, tìm hiểu về sở thích và tính cách của từng khách mời.

Co nang 8 tuoi gay sot MXH duoc dan mang truy tim gat gao-Hinh-7
Hiện tại Cecilia đang theo học tại trường Trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc - UK Academy tại TP. Vũng Tàu.

Co nang 8 tuoi gay sot MXH duoc dan mang truy tim gat gao-Hinh-8
Ngoài khả năng thiết kế thời trang, cô bé còn giỏi về nhảy múa, có thể tự biên đạo và tập luyện bài múa của mình mà chưa học qua trường lớp chính thống nào.

Co nang 8 tuoi gay sot MXH duoc dan mang truy tim gat gao-Hinh-9
Với vẻ đẹp lai của mình Cecilia trở thành gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang nhí săn đón và thường xuyên góp mặt trong các sự kiện thời trang nhí.

Co nang 8 tuoi gay sot MXH duoc dan mang truy tim gat gao-Hinh-10