Cô dâu 61 và chú rể 26 tuổi lần đầu tiết lộ bất ngờ giấu kín: 'Đến khi đăng ký kết hôn chúng tôi vẫn bí mật với cả người thân bạn bè'

03/10/2018 - 17:41 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Nhiều ngày nay, sau chuyện tình và đám cưới của cặp đôi cô dâu 61 Thu Sao và chú rể Triệu Hoa Cương 26 tuổi ở Cao Bằng vẫn tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội.

Chiều nay (3/10), cặp đôi “đũa lệch” ở Cao Bằng đã có buổi giao lưu với một trang tin điện tử. Đây cũng là lần mà cặp đôi tiết lộ về nhiều “tình tiết” thú vị trong chuyện tình, cũng như đám cưới được coi là độc nhất vô nhị của mình.

Nói về một nửa của mình, cặp đôi đều dành những lời có cánh cho đối phương. Nếu như chị Thu Sao cảm thấy tự hào vì lấy được chồng trẻ cũng như hiểu chuyện, trưởng thành thì anh Hoa Cương lại hạnh phúc cho rằng: “Bất kể điều gì ở vợ mình, mình đều thấy yêu và bất kể gì điều gì vợ làm mình đều thấy vui”.

Cô dâu 61 và chú rể 26 giao lưu chia sẻ về chuyện tình và đám cưới của mình. Ảnh chụp màn hình.Cô dâu 61 và chú rể 26 giao lưu chia sẻ về chuyện tình và đám cưới của mình. Ảnh chụp màn hình.

Về cơ duyên giúp họ đến với nhau, cô dâu Thu Sao cho biết, chồng mình là người đã có phần chủ động trong mối quan hệ tình cảm của mình. Khi đến spa của mình chăm sóc da mặt, sau 3 liệu trình thì anh đã đề nghị đổi cách xưng hô từ “cô-cháu” sang “chị-em”. Chính anh Cương cũng là người chủ động giúp đỡ, tâm sự và chia sẻ với cuộc sống của vợ mình.

Nói thêm về sự việc tờ giấy đăng ký bất ngờ lan truyền đăng tải trên mạng xã hội, cặp đôi nhớ lại, họ đã rất sốc khi nhận được ý kiến trái chiều của dân mạng. Bởi lẽ, ở thời điểm này, cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương chưa hề tiết lộ mối quan hệ của mình với bất cứ ai.

“Lúc đầu chuyện tình cảm của vợ chồng mình không công khai với ai, cả người thân và bạn bè. Kể từ thời điểm khi lộ giấy đăng ký kết hôn trên mạng nên mọi người biết”, anh Hoa Cương tâm sự.

Hình ảnh của cặp đôi trong ngày trọng đại.Hình ảnh của cặp đôi trong ngày trọng đại.

Cả hai trầm ngâm nhớ lại, họ đã mất khoảng gần 1 tuần suy sụp, khó nghĩ. “Có nên hủy đăng ký để có được cuộc sống bình yên là việc mà tôi nghĩ. Nhưng sau đó, chồng tôi kiên quyết vì búa rìu ấy giúp chồng tôi trưởng thành. Tôi lại động viên “mệt mỏi quá thì dừng lại, một vài năm nữa mình tổ chức cũng không sao cả” nhưng anh vẫn quả quyết với đám cưới này”.

Sau từng ấy khó khăn, cặp đôi vẫn kiên tâm với đám cưới của mình. Và ngày 20/9, đám cưới của cả hai được tổ chức tại quê nhà Cao Bằng.

Cũng thêm một lần nữa, đôi vợ chồng mới cưới khẳng định “thời gian sẽ chứng minh cho tình cảm của vợ chồng thay vì hám tiền như dư luận chỉ trích. Chị Thu Sao thẳng thắn: “Sống đến từng này tuổi, mình biết thế nào là thật - giả, mình sống vui là mình mãn nguyện rồi”.