Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội''

Thư giãn 04/12/2018 - 13:04

Có thể nói Tân Cương chính là cái nôi của những mỹ nhân đẹp nghiêng nước nghiêng thành.

Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội'' - ảnh 1

Sáng nay (ngày 2/12), cô gái có cái tên Cáp Ny Khắc Tư bất ngờ trở thành top từ khóa trên mạng. Trình diễn điệu múa cổ Một giấc mộng Đôn Hoàng, Cáp Ny Khắc Tư nhanh chóng khiến khán giả mê đắm vì quá đẹp.

Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội'' - ảnh 2

Sinh năm 1996, Cáp Ny Khắc Tư lớn lên tại Tân Cương. Dù chỉ tham gia một vai nhỏ trong phim Quốc phong mỹ thiếu nhiên và chưa thực sự gây chú ý nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của Mỹ nhân Tân Cương thế hệ mới này khiến khán giả trầm trồ.

Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội'' - ảnh 3

Khán giả cho rằng Tân Cương chính là vùng đất của những mỹ nhân khi có thể sản sinh ra những người đẹp như Cổ Lực Na Trát, Đồng Lệ Á và Địch Lệ Nhiệt Ba và lần này là Cáp Ny Khắc Tư.

Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội'' - ảnh 4

Nhiều người cho rằng Cáp Ny Khắc Tư sẽ sớm thành danh trong tương lai. Được biết, hiện tại cô đang là nghệ sĩ đầu quân cho nam diễn viên Trần Hách.

Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội'' - ảnh 5

Nhiều người ví nét đẹp của Cáp Ny Khắc Tư có chút của Trương Bá Chi lại mang nét nào đó của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Cũng vì vậy mà cô gái nhỏ hot ngay khi vừa xuất hiện.

Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội'' - ảnh 6

Được biết, cô gái 22 tuổi này, ngoài khả năng múa còn biết ca hát. Cáp Ny thích các điệu múa dân tộc và không khó hiểu khi cô có thể khiến cả hội trường trầm trồ vì màn thể hiện xuất sắc của mình trong sự kiện mới đây.

Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội'' - ảnh 7

Nếu Trung Quốc có "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phì người ta ưu ái gọi Cáp Ny Khắc Tư chính là "thần tiên muội muội". Không ít người cho rằng cô thậm chí có thể là người thay thế cho Lưu Diệc Phi trong tương lai không xa.

Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội'' - ảnh 8

Hiện tại, cô nàng sinh năm 1996 này đang nỗ lực thể hiện mình và bắt đầu tham gia diễn xuất. Dù chưa có nhiều vai diễn đáng chú ý nhưng Cáp Ny Khắc Tư hứa hẹn sẽ là đối thủ của nhiều đàn chị trong thời gian tới.

Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội'' - ảnh 9

Sống mũi cao, đôi mắt to long lanh, gương mặt thanh thoát, Cáp Ny Khắc Tư đích thực là mỹ nhân hiếm có của làng nghệ Hoa ngữ.

Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội'' - ảnh 10

Vẻ đẹp không góc chết của "Thần tiên muội muội" khiến khán giả trầm trồ. Nhiều người cho rằng Cáp Ny Khắc Tư có vẻ đẹp lai Tây. Cũng vì thế mà các nét trên gương mặt cô rất nổi bật.

Cô gái 22 tuổi ''nổi như cồn'' chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây ''thần tiên muội muội'' - ảnh 11

Sau khi hot trên mạng xã hội, khán giả bắt đầu lùng tìm hình ảnh ngày còn bé của Cáp Ny Khắc Tư. Không thể phủ nhận cô gái nhỏ có vẻ ngoài xinh đẹp ngay từ khi còn bé. Đây chắc chắn sẽ là một mỹ nhân vạn người mê trong tương lai.