Cô gái Ấn Độ bị 2 kẻ tấn công tình dục thiêu sống vì báo cảnh sát

Thế giới 04/12/2018 - 15:07

Khi biết nạn nhân tới đồn cảnh sát báo án, hai nghi phạm đã âm thầm theo dõi cô gái rồi đổ xăng, thiêu sống cô.

Vào ngày 29/11, một cô gái 22 tuổi sống tại quận Sitapur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, bị hai người đàn ông kéo đi và tấn công tình dục khi đang làm đồng ở gần nhà. Nạn nhân đã cắn vào tay chúng và chạy thoát.

Sau đó, cô gái nói chuyện này cho gia đình biết và trình báo cho cảnh sát nhưng không được phản hồi. Tới ngày 1/12, cô và gia đình tiếp tục đệ đơn khiếu nại nhưng lại bị cảnh sát ngó lơ.

Trong khi đó, hai nghi phạm đã âm thầm theo dõi cô gái. Khi biết cô tới đồn cảnh sát báo án lần 2, 2 nghi phạm đã đổ dầu hỏa lên người cô và châm lửa đốt. Cô gái nhập viện trong tình trạng nặng 40% cơ thể.

Cô gái Ấn Độ bị 2 kẻ tấn công tình dục thiêu sống vì báo cảnh sát - ảnh 1 Phụ nữ bị cưỡng hiếp đang là một vấn đề nhức nhối ở Ấn Độ.

Nói về trường hợp này, một cảnh sát cấp cao Ấn Độ cho biết, họ đang tiếp tục điều tra làm rõ lý do tại sao đơn khiếu nại ban đầu không được xử lý. Hiện 3 cảnh sát đã bị đình chỉ công tác vì lơ là chức trách. Hai nghi phạm cũng đã bị bắt giữ.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên người phụ nữ bị cưỡng hiếp rồi thiêu sống ở Ấn Độ. Vào hồi đầu năm nay, 3 thiếu nữ Ấn Độ cũng bị cưỡng hiếp và thiêu sống. Hai trong 3 nạn nhân đã tử vong do thương tích nặng nề.