'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh

Giới trẻ 21/08/2019 - 13:47

Tống Y Nhân  là diễn viên trẻ sinh năm 1993 người Sơn Đông, Trung Quốc. Tống Y Nhân là sinh viên khóa 2012 của khoa biểu diễn, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2013. Cô bạn gây sốt với bộ ảnh mặc đồng phục mang tên 'Gửi thời thanh xuân' , với ý nghĩa kỷ niệm những năm tháng học trò đã qua. Y Nhân là người Hoa quốc tịch Canada, có khuôn mặt ...

Tống Y Nhân là diễn viên trẻ sinh năm 1993 người Sơn Đông, Trung Quốc. Tống Y Nhân là sinh viên khóa 2012 của khoa biểu diễn, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2013. Cô bạn gây sốt với bộ ảnh mặc đồng phục mang tên 'Gửi thời thanh xuân', với ý nghĩa kỷ niệm những năm tháng học trò đã qua.

'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh 0

'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh 2

'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh 4

Cung Tuấn là chàng diễn viên trẻ người Trung Quốc. Năm 2015, Cung Tuấn có vai diễn đầu tiên trong web drama Đao Kiếm Liễu Loạn. Bộ phim được lên ý tưởng từ năm 2014 nhưng đến tháng 12/2015 mới chính thức bấm máy. Trong tác phẩm này, Cung Tuấn đảm nhận vai phụ có tên Tích Lư.

'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh 6

'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh 8

Cung Tuấn vẫn tiếp tục tái ngộ khán giả qua các tác phẩm Túy Linh Lung với vai diễn Nguyên Triệt. Một số bộ phim Cung Tuấn tham gia phải kể đến: Đao Kiếm Liễu Đoạn, Thịnh Thế, Mộng Huyết Tây Du, …

'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh 10

'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh 12

'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh 14

Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương kể về câu chyện xoay quanh Lục Vi Tầm, một thiên tài vị giác có địa vị rất cao trong làng ẩm thực, sau khi Lục Vi Tầm gặp Hà Bất Túy một cô gái không có vị giá, Vi Tầm đã giúp Bất Túy vượt qua khó khăn và tìm mọi cách giúp cô vượt qua khó khăn.

'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh 16

Hà Bất Túy chấp nhận huấn luyện khắc phục mọi khó khăn, cô cảm nhận được tình cảm dành cho nghề của Lục Vi Tầm và dần dần lấy lại được vị giác . Mặc dù Hà Bất Túy và Lục Vi Cầm có tính cách khác biệt nhưng sau một thời gian tiếp xúc học dần dần thấy được sự đồng cảm.

'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh 18

Hà Bất Túy sau một thời gian kiên trì và nỗ lực, cô dần trở thành một người có tố chất cực cao trong thế giới ẩm thực và tìm được tình yêu của đời mình.

'Cô gái ngửi thấy mùi hương' bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh 20

Khán giả yêu thích Cung Tuấn, Tống Y Nhân hay bộ phim Cô Gái Ngửi Thấy Mùi Hương bản Hàn cùng chú ý theo dõi diễn biến cửa bộ phim trong thời gian tới nha.