Cô gái từng tuyên bố "thà khóc trong BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp" hiện giờ ra sao?

03/12/2018 - 15:12 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Từng tuyên bố rằng "thà khóc trong xe BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp", cuộc sống hiện tại của cô gái tai tiếng năm nào khiến không ít người ngạc nhiên.

 

 

Mã Nặc, sinh năm 1988 người đẹp Trung Quốc từng gây bão khắp cộng đồng mạng châu Á vì phát ngôn "Tôi thà khóc trong xe BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp" khi tham gia một chương trình hẹn hò năm 2010. Câu nói của Mã Nặc nhanh chóng trở thành câu cửa miệng của nhiều cô gái Trung Quốc, và lan ra khắp châu Á, cổ súy cho lối sống thực dụng, coi trọng tiền bạc của giới trẻ. Vì câu nói đó mà cô gái trở nên nổi tiếng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, song song với bị ném đá không thương tiếc.

 
 
Phát ngôn táo bạo nên nổi tiếng vô điều kiện tại Trung Quốc

Sau 8 năm gây bão vì câu nói kinh điển, người ta giật mình trước cuộc sống hiện tại của Mã Nặc. Đó là giờ đích đến của Mã Nặc không phải là BMW nữa mà là Ferrari. Bởi trong năm 2017, Mã Nặc bị bắt gặp ngồi trên siêu xe Ferrari 612 cùng một người đàn ông trung niên ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Siêu xe này có giá 5 triệu NDT (17 tỷ VND). Tuy nhiên, Mã Nặc chưa bao giờ lên tiếng về tin đồn ngồi trên xe Ferrari 17 tỷ cùng mối quan hệ với người đàn ông bí ẩn này.

Giờ đích đến của Mã Nặc không phải là BMW nữa mà là Ferrari
 
Mã Nặc là một tín đồ của hàng hiệu
ĐI máy bay thương gia hạng xịn luôn
Cuộc sống hiện tại của Mã Nặc vô cùng sang chảnh
Mã Nặc giàu có nhưng vẫn không quên chăm sóc ông nội mình

Có vẻ như Mã Nặc chẳng quan tâm đến người tình của mình là ai, miễn rằng người đó giàu có và đủ sức cung phụng tiền bạc cho cô. Dù có lối sống thực dụng như vậy nhưng Mã Nặc vẫn là một đứa cháu hiếu thảo khi thường xuyên đưa ông nội đi dạo, tạo cho ông một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc nhất có thể.

 

>> Lên xe hoa ở tuổi 18, nữ sinh Bắc Giang bị đồn cưới chạy bầu và đây là cách đáp trả của cô nàng