Cô gái Út Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chồng hiểu lầm, fan gào thét ''Nhà có gắn camera kìa anh ơi''

Giới trẻ 01/11/2018 - 23:59

Tập 77 và 78 Gạo nếp gạo tẻ  vừa qua đã gây nhiều ức chế khi mà Nhân - anh chàng soái ca ngày nào đã tin tưởng và nghe lời mẹ đến mức đổ mọi tội lỗi lên đầu cô vợ mới cưới. Ban đầu, Nhân ép Minh phải nhẫn nhịn và chiều theo ý của mẹ chồng dù cô không hề ...

Tập 77 và 78 Gạo nếp gạo tẻ vừa qua đã gây nhiều ức chế khi mà Nhân - anh chàng soái ca ngày nào đã tin tưởng và nghe lời mẹ đến mức đổ mọi tội lỗi lên đầu cô vợ mới cưới. Ban đầu, Nhân ép Minh phải nhẫn nhịn và chiều theo ý của mẹ chồng dù cô không hề sai, vì yêu chồng nên cô chấp nhận để có được một gia đình êm ấm. Thế nhưng bà Bích lại không dễ dàng buông tha cho cô khi liên tục đe dọa, đòi tiền thậm chí còn đe dọa Minh.

Cô gái Út Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chồng hiểu lầm, fan gào thét ''Nhà có gắn camera kìa anh ơi'' - ảnh 1

Nguyên do vì trước khi cưới Minh đã trót hứa đưa cho bà Bích 50 triệu đồng, nhưng sau đó cô chỉ đưa có 5 triệu, vì thế bà mới tráo trở đòi thêm 45 triệu bằng cách đe dọa.

Đỉnh điểm là khi mẹ chồng cô đến nhà 'thăm' và làm bà nội ngất xỉu, Minh quyết định đứng lên phản kháng mà nói rằng 'Con không nhịn và để mẹ uy hiếp nữa'.

Cô gái Út Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chồng hiểu lầm, fan gào thét ''Nhà có gắn camera kìa anh ơi'' - ảnh 2

Bà Bích đã đến nhà của bố mẹ Minh và gặp bà nội, sau vài câu nói ngang xược đã khiến bà nội ngất xỉu.

Đứng bên ngoài nghe được một nửa câu chuyện, vì thế Nhân lại một lần nữa đứng về phía mẹ mà chỉ trích Minh thiếu tôn trọng người đã sinh ra anh, mặc cho bao lời giải thích thì anh vẫn trơ trơ đứng đó nhìn những giọt nước mắt lăn dài trên má người vợ mới cưới của mình.

Cô gái Út Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chồng hiểu lầm, fan gào thét ''Nhà có gắn camera kìa anh ơi'' - ảnh 3

Nhân giận dữ với Minh dù chưa nắm được toàn bộ câu chuyện.

Đứng trước cảnh này, nhiều khán giả đã bày tỏ sư uất ức khi mà Minh lại có bà mẹ chồng quá quắt như thế. Nếu chú ý kĩ thì thấy trong nhà của Nhân có camera ngay tại phòng khách, nhiều khán giả cảm thấy hả hê nhưng lại sợ rằng đạo diễn lại quên mất chi tiết này.

'Nhà có camera sao không lấy ra cho Nhân xem mẹ anh đã cư xử như thế nào', 'Đạo diễn ơi người có biết là trong nhà có camera không thế, ức chế như vậy làm sao tôi có thể sống thọ được cơ chứ?' - khán giả bình luận.

Cô gái Út Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chồng hiểu lầm, fan gào thét ''Nhà có gắn camera kìa anh ơi'' - ảnh 4

Không biết vô tình hay cố ý mà đạo diễn lại quay tới đây? Liệu đây có phải là màn vạch mặt bà Bích hay không vẫn chưa ai rõ.

Trong khi một số ít người ngán ngẩm vì mẹ chồng Minh thì đại đa số lại chỉ trích Nhân gia trưởng. Bởi, trước đó họ từng được chứng kiến Nhân hứa hẹn không bao giờ để vợ rơi nước mắt, vậy mà giờ đây anh cư xử ngược lại hoàn toàn.

'Nhân gia trưởng, không biết nhìn về hai phía mà chỉ chăm chăm nhìn mẹ, thế thì lấy vợ làm gì không biết'; 'Xem tập này tức điên ruột. Nhân lúc yêu thì hứa hẹn bay bổng lắm, giờ cưới con gái người ta về thì giở thói ra.' - khán giả bức xúc.

Cô gái Út Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chồng hiểu lầm, fan gào thét ''Nhà có gắn camera kìa anh ơi'' - ảnh 5

Từng bên nhau vượt qua mọi chông gai nhưng niềm tin của Nhân không hề đặt nơi Minh, nên nhiều khán giả đã 'xúi' Minh sớm ly hôn người chồng gia trưởng này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giới trẻ