Cô giáo mầm non ở Hà Nội tát bé 3 tuổi bầm tím mặt

Giới trẻ 19/06/2019 - 16:39

Ngày 18/6, trên trang cá nhân, chị N.L chia sẻ thông tin một cô giáo của Trường Mầm non Ecokids (Khu đô thị Goldmark City, Hồ Tùng Mậu) đã đánh con trai chị (B.A) ngay trong lớp học.  Theo chị N.L, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 18/6. Đến 5 giờ chiều cùng ngày, khi đón con, chị thấy trên má con lằn 5 vết ngón tay, môi rách, bầm dập. Thấy con có biểu hiện khác thường, chị N.L vào hỏi cô giáo thì cô nói do bị ngã. "Khi gia đình yêu cầu truy xuất camera, tôi thấy cô tát con, sau đó còn ...

Ngày 18/6, trên trang cá nhân, chị N.L chia sẻ thông tin một cô giáo của Trường Mầm non Ecokids (Khu đô thị Goldmark City, Hồ Tùng Mậu) đã đánh con trai chị (B.A) ngay trong lớp học. 

Theo chị N.L, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 18/6. Đến 5 giờ chiều cùng ngày, khi đón con, chị thấy trên má con lằn 5 vết ngón tay, môi rách, bầm dập. Thấy con có biểu hiện khác thường, chị N.L vào hỏi cô giáo thì cô nói do bị ngã. "Khi gia đình yêu cầu truy xuất camera, tôi thấy cô tát con, sau đó còn bế con ra một góc khuất không có camera, không biết cô còn làm gì với con nữa không", chị N.L chia sẻ.

Cháu B.A 3 tuổi bị cô giáo tát. Ảnh: Fb phụ huynh

Hình ảnh vết thương của cháu B.A được phụ huynh ghi lại.

Theo phụ huynh này, cô giáo đánh con chị vì con và bạn giằng nhau một cái chăn trong lúc chơi đùa. Tối đến, khi về nhà, B.A không ăn được, không uống được do miệng đau. Khi thấy cô giáo tới nhà, cháu chạy vào phòng ngồi và không dám ra ngoài. Lúc ngủ B.A giật mình liên tục.

Sáng ngày 19/6, đại diện trường mầm non Ecokids xác nhận có sự việc trên xảy ra tại nhà trường vào ngày 18/6. "Cô giáo cũng thừa nhận hành vi, lỗi lầm của mình và mong gia đình bé B.A cũng như toàn thể phụ huynh tha lỗi", đại diện nhà trường thông tin. Cô giáo đánh B.A đã bị cho thôi việc.

Đại diện trường cũng cho biết, trong lớp học các con có giành nhau đồ chơi, thấy vậy cô giáo kéo hai bạn ra khỏi nhau. Trong lúc tách các con ra, cô đã có những hành động không đúng mực, gây ra sự việc trên. Ban giám hiệu trường đã đến thăm hỏi cũng như xin lỗi gia đình và bé B.A.

Chiều nay, trường Ecokids sẽ tiếp tục tổ chức họp Ban phụ huynh của lớp và cho phụ huynh xem các đoạn camera ghi lại sự việc với tinh thần không giấu giếm. 

Thúy Quỳnh

Giới trẻ