Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay!

06/11/2018 - 15:32 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 433 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào tối 5/11 với nhiều diễn biến thú vị. Gây chú ý là vị khách mời nữ ở cặp đôi số hai - Hoàng Yến (27 tuổi), hiện đang làm giáo viên mầm non tại Bình Dương. Không rõ là do lười biếng hay không thích nữ công gia chánh, Hoàng Yến không ít lần đòi hỏi chồng tương lai phải biết làm việc nhà. Điều này khiến khán giả vô cùng bức xúc khi cho rằng cô nàng thực chất không hề muốn tìm kiếm người yêu thương mình mà là kiếm "osin" phục vụ mình.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Ảnh 1.

Hoàng Yến.

Cụ thể, Hoàng Yến đã trải qua 4 mối tình chính thức và nhiều mối tình lẻ tẻ. Như vậy, kinh nghiệm tình trường của cô quả là không thiếu. Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Hoàng Yến cho hay cô không muốn chồng tương lai hút thuốc hay rượu bia. Đồng thời, anh còn phải làm được tất cả những công việc phụ nữ có thể làm trong gia đình như giặt giũ, nấu ăn hay quét dọn.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Ảnh 2.

Hoàng Yến muốn chồng tương lai làm việc nhà.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Ảnh 3.

Chồng tương lai của cô cũng cần biết nấu ăn.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Ảnh 4.

Cô muốn anh cũng phải chăm con.

Những yêu cầu của cô đều được Hoàng Mẫn (37 tuổi, nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm), chàng trai gốc Bến Tre hiền lành đáp ứng. Anh cho hay mình sẵn sàng đỡ đần vợ trong mọi việc, bởi hầu hết việc nhà anh đều có thể làm. Bên cạnh đó, về cá nhân Hoàng Mẫn, anh từng trải qua 3 mối tình nhưng không suôn sẻ. Mối tình gần nhất cũng đã cách đây hơn 3 năm. Dù cũng có kinh nghiệm tình trường không kém Hoàng Yến nhưng Hoàng Mẫn khá rụt rè. Anh khẳng định bản thân ế qua nhiều năm vì kén chọn, không thích phụ nữ ăn vặt nhiều và hay trang điểm đậm.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Ảnh 5.

Hoàng Mẫn.

Qua phần trò chuyện giấu mặt, cả Hoàng Yến lẫn Hoàng Mẫn đều có ấn tượng tốt với nhau. Khi hàng rào tình yêu được kéo ra, Hoàng Mẫn đã thấy tim mình loạn nhịp. Cặp đôi đã chia sẻ cảm xúc của mình, và Hoàng Mẫn đã hát tặng Hoàng Yến một ca khúc. Song, trước phần bấm nút, Hoàng Yến bất ngờ hỏi: "Nếu em mệt mỏi và không làm được, anh có làm hết việc nhà không?". Hoàng Mẫn đáp: "Có, anh làm được". Hoàng Yến lại hỏi tiếp: "Kể cả giặt đồ?". Hoàng Mẫn đã trả lời rằng do có máy giặt nên việc bỏ đồ vào máy là rất đơn giản. Song, bất ngờ là Hoàng Yến lại yêu cầu anh nếu có giặt đồ là phải giặt tay, bởi như vậy sẽ tốt hơn. Hoàng Mẫn vẫn kiên trì việc giặt máy, song cũng nhượng bộ: "Anh cũng biết giặt tay".

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Ảnh 6.

Hoàng Yến được đà yêu cầu bạn trai làm hết việc nhà, giặt giũ phải bằng tay khiến khán giả lắc đầu.

Tới đây, thật sự khán giả cảm thấy ngao ngán. Cuối cùng thì cô nàng Hoàng Yến này có phải đang được đằng chân lân đằng đầu hay không? Dù sao đi nữa, Hoàng Mẫn vẫn cảm thấy hài lòng với cô dâu tương lai của mình và bấm nút muốn hẹn hò. Khán giả không còn biết làm gì hơn ngoài việc.... chúc anh may mắn!

Trước đó là sự tham gia của hai vị khách mời là Tuấn Long (30 tuổi) và Hoàng Anh (28 tuổi). Về phía đàng trai, Tuấn Long là nhân viên kinh doanh bất động sản tại Đồng Nai nhưng đang sinh sống tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong thời gian tới, anh sẽ chuyển về Đồng Tháp sinh sống để được gần gia đình. May mắn là cô gái của anh, Hoàng Anh, hiện đang sinh sống và làm việc tại quê nhà Vĩnh Long. Từ Đồng Tháp tới Vĩnh Long không xa, vì thế, khoảng cách địa lý giữa cặp đôi là không đáng kể. Hơn nữa; do gia đình đôi bên cũng đang hối thúc nên cả Tuấn Long và Hoàng Anh đều muốn kết hôn càng sớm càng tốt.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Ảnh 7.

Tuấn Long.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Ảnh 8.

Hoàng Anh.

Cả Tuấn Long và Hoàng Anh đều trải qua một mối tình chính thức. Tuy nhiên, khi cả hai chưa gặp mặt, Tuấn Long đã khiến đàng gái giật mình khi khoe tài năng... thả rắm của mình. Do quá thẳng thắn và vô tư khi chia sẻ thói quen này, Tuấn Long đã khiến Hoàng Anh vô cùng ngại ngùng. Bên cạnh đó, Tuấn Long lại còn vướng 1 "khuyết điểm" là hói đầu nhẹ, điều vốn Hoàng Anh không thích ở đàn ông. Song, có vẻ như cảm xúc trái tim đã che mờ điểm trừ ngoại hình, Hoàng Anh không hề phàn nàn về Tuấn Long khi chính thức gặp gỡ. Cô còn thừa nhận trái tim đã "loạn nhịp" nên khi nào cưới cũng được. Cuối chương trình, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Ảnh 9.

Thói quen kinh dị của Tuấn Long khiến ai nghe đều đỏ mặt.

Tập 433 "Bạn muốn hẹn hò": Hoàng Yến - Hoàng Mẫn và Tuấn Long - Hoàng Anh