Cô giáo tát liên tiếp vào đầu, mặt trẻ: 'Dỗ dành thôi'

Xã hội 28/04/2019 - 19:19

() - Theo ông Lợi, sau khi nắm được sự việc, Phòng GD-ĐT và chính quyền địa phương đã xác minh nhưng sự việc không đến mức nghiêm trọng.

Ông Nguyễn Tấn Lợi, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào chiều ngày 28/4.

"Theo như chủ cơ sở mầm non đó cho biết, do cháu bé khi ăn hay bị nôn ói nên cô giáo dỗ dành cho cháu ăn thôi.

Sự việc xảy ra từ hôm 16/4 đến giờ cháu bé vẫn bình thường và vẫn quấn quýt cô.

Cháu bé này được gia đình gửi ở cơ sở từ lúc được 7 tháng cho đến nay", ông Lợi cho biết.

Theo ông Lợi, phía cô giáo và chủ cơ sở mầm non H.B.H. thuộc xã Đức Lập Hạ (huyện Đức Hoà) đã đến xin lỗi gia đình cháu bé.

Ngoài ra, Phòng GD-ĐT cũng đã chỉ đạo chủ cơ sở mầm non H.B.H. đình chỉ công việc của cô giáo đó để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Cô giáo tát liên tiếp vào đầu, mặt trẻ: 'Dỗ dành thôi' - ảnh 1
Ảnh cắt từ clip cho thấy cô giáo mầm non đánh trẻ liên tục

"Đây là nhóm mầm non tư thục, có 45 trẻ và được chia ra làm 2 nhóm lớp", ông Lợi cho biết thêm.

Trước đó, theo đoạn clip được nhiều người chia sẻ, vào lúc 7h14 phút sáng ngày 16/4, một cô giáo mầm non đút cơm liên tục cho một bé trai, khi bé chưa kịp nuốt đã bị cô giáo đút tiếp đồng thời lấy tay tát liên tiếp vào mặt khiến bé trai hoảng sợ. Đặc biệt, theo hình ảnh trong đoạn clip, cô giáo mầm non này còn đang mang bầu.

Đáng chú ý, sự việc xảy ra có sự chứng kiến của 2 cô giáo khác nhưng những người này không hề can thiệp, tỏ thái độ vô tâm trước sự việc.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc, lên án hành vi của cô giáo mầm non này và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ hành vi bạo hành trẻ.

Thanh Giang