Cơ hội đi xem họp báo phim ''Resident Evil'' miễn phí nè!

Tuổi Teen 23/09/2010 - 16:33

Sẵn sàng trả lời câu hỏi và trở thành những người đầu tiên ở Việt Nam được xem bộ phim bom tấn ''Resident Evil: Afterlife'' nhé!

Sẵn sàng trả lời câu hỏi và trở thành những người đầu tiên ở Việt Nam được xem bộ phim bom tấn "Resident Evil: Afterlife" nhé!
Resident Evil: Afterlife là phần thứ tư trong loạt phim Resident Evil, chuyển thể từ dòng game chiến đấu sống còn cùng tên thành công rực rỡ của hãng Capcom. Chỉ cần nhắc đến cái tên Resident Evil, hay chỉ đơn giản là RE, giới game thủ cũng như fans điện ảnh liền ngay lập tức háo hức, đơn giản chỉ vì nội dung của nó quá cuốn hút khán giả.

no image

Sau phần 3 mang tên Resident Evil: Extinction, Alice đã chính thức khiêu chiến với tập đoàn Umbrella. Trong Resident Evil : Afterlife, thế giới vẫn bị tàn phá bởi sự lây nhiễm virus, biến nạn nhân của nó thành những xác chết khát máu (lũ zombie), Alice tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những người còn sống và đưa họ tới nơi an toàn.

no image

no image

no image


Khi cuộc chiến sống còn giữa cô và tập đoàn Umbrella đã lên đến một tầm cao mới thì bỗng nhiên, Alice có được sự giúp đỡ bất ngờ của một người bạn cũ. Theo đó, Alice đưa những người sống sót đến Los Angeles với hy vọng đó là một thiên đường an toàn không có những xác chết khát máu. Thế nhưng, khi họ đến nơi thì thành phố đã bị tàn phá và tràn ngập hàng ngàn lũ zombie. Alice và những người bạn của cô sắp bước vào một cái bẫy chết người.

no image

Theo như các thông tin mới nhất, đây sẽ là bộ phim 3-D đầu tiên được chế tác từ một trò chơi điện tử nổi tiếng. Trò chơi Resident Evil này được Sony Playstation ra mắt vào năm 1996 và được chuyển thể thành một loạt các bộ phim từ năm 2002 đến nay: Resident Evil (2002), Resident Evil: Apocalyse (2004), Resident Evil: Extinction (2007) và Resident Evil: Afterlife được ra mắt vào năm nay.


Nhân sự kiện này, chúng tớ muốn gửi tặng 5 cặp vé xem phim Resident Evil: Afterlife miễn phí cho bạn đọc ở Hà Nội (mỗi bạn được 2 vé). Để trở thành chủ nhân của cặp vé xem bộ phim này, bạn chỉ cần trả lời 3 câu hỏi sau:

1. Bạn hãy nói tên 2 diễn viên xuất hiện trong mắt kính của Wesker ở hình dưới đây:

no image

2. Hãy xem đoạn clip ở bên dưới. Trên sân thượng của tòa nhà này có một dòng chữ được tô bằng sơn, bạn hãy cho biết dòng chữ đó là gì?


3. Loạt phim Resident Evil không phải là loạt phim duy nhất khai thác đề tài zombie (xác chết sống lại). Hãy kể tên 3 bộ phim Mỹ trong khoảng 10 năm trở lại đây cũng lấy zombie làm đề tài chính.

Bạn hãy gửi câu trả lời tới cinegame@kenh14.vn với tiêu đề THAM GIA LẤY VÉ PHIM RESIDENT EVIL: AFTERLIFE. Những bạn có câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ trở thành người trúng giải. Trò chơi sẽ diễn ra từ hôm nay, Thứ Năm, 23/9/2010 cho đến ngày Chủ Nhật, 26/9/2010. Kết quả sẽ được cập nhật ngay tại đây và qua mail. Khi tham gia, bạn nhớ ghi rõ họ tên, địa chỉ thường trú (bằng tiếng Việt có dấu), CMND và số điện thoại liên lạc. Mọi thư tham gia cung cấp thiếu thông tin hay viết không dấu đều bị loại. Chương trình chỉ áp dụng cho các độc giả tại Hà Nội.