Cơ hội khám sức khỏe định kỳ và nhận thẻ ưu đãi khám miễn phí tại Hà Nội

Đời sống 09/08/2013 - 10:58

GiadinhNet - Với phương châm cảm ơn không chỉ bằng lời và mong muốn đem lại dịch vụ khám sức khỏe tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giới thiệu hình ảnh Phòng khám hiện đại, chất lượng cao, Phòng khám đa khoa Medelab triển khai chương trình tặng “Thẻ ưu đãi” tri ân khách hàng kéo dài từ 01/07/2013 đến 01/10/2013.

Tại sao nên khám sức khỏe định kỳ?

Hiện nay, nhiều người trong chúng ta mới chỉ đến cơ sở khám chữa bệnh khi có bệnh, mà chưa có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ. Trên thực tế, khám sức khoẻ định kỳ có rất nhiều lợi ích như: được bác sĩ thông báo những yếu tố nguy cơ có thể gặp trong lứa tuổi của mình – tạo điều kiện để bác sĩ nắm được đặc thù sức khỏe của từng người, chủ động trong việc kiểm soát sức khoẻ bản thân từ đó có thể theo dõi dễ dàng những biến đổi (so với trước và sau này), giúp phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe còn tiềm ẩn.
no image

Bao lâu thì nên đi khám sức khỏe?

- Với trẻ em; Ngoài việc cân, đo... các em cũng cần một lần được dùng đến những phương tiện cho kết quả chính xác mà không gây hại như xét nghiệm máu và siêu âm tổng quát để kịp thời phát hiện các bất thường trong cơ thể.

- Dưới 40 tuổi: 3 năm/lần. Lúc này các mục khám khá đơn giản, bao gồm: siêu âm tổng quát, X-quang tim phổi, đo điện tâm đồ, xét nghiệm máu (chú trọng tìm các siêu vi gan).

- Từ 40 đến 60 tuổi: 1 năm/lần. Nên chụp CT toàn thân, chú trọng phát hiện các bệnh lý xương, khớp.

- Trên 60 tuổi: Nhiều hơn 1 lần/năm. Ngoài các “món” ở trên cần tiến hành thêm các xét nghiệm máu đánh dấu sinh học về ung thư vì tuổi càng lớn, tần số xuất hiện ung thư càng cao.

Cơ hội khám sức khỏe định kỳ và nhận thẻ ưu đãi khám miễn phí tại Hà Nội

Từ 01/07 - 01/10/2013, Phòng khám đa khoa Medelab triển khai chương trình tặng thẻ ưu đãi nhằm tri ân khách hàng nhân chuyển sang địa điểm mới tại 1B, Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Được xây dựng ở vị trí thuận lợi ngay trung tâm Thủ đô Hà Nội, số 1B Yết Kiêu, quận Hoàn Kiếm, Phòng khám đa khoa Medelab cung cấp các dịch vụ Y tế khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với 2 tầng hầm và 9 tầng cao hiện đại, sang trọng, tổng diện tích lên đến 10.800 mét vuông, Medelab là phòng khám lớn ở miền Bắc hiện nay.
 
Với phương châm cảm ơn không chỉ bằng lời và mong muốn đem lại dịch vụ khám sức khỏe tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giới thiệu hình ảnh "Phòng khám hiện đại, chất lượng cao", Phòng khám đa khoa Medelab triển khai chương trình tặng “Thẻ ưu đãi” tri ân khách hàng kéo dài từ 01/07/2013 đến 01/10/2013.
no image

Đây sẽ là cơ hội để các thành viên trong gia đình tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao tại Medelab với đầy đủ các chuyên khoa phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Theo đó, tất cả khách hàng đến khám và phát sinh chi phí tại phòng khám đa khoa Medelab sẽ được tặng “Thẻ ưu đãi” để sử dụng miễn phí các danh mục khám gồm:

- Khám lâm sàng (khám nhi, khám mắt, khám răng hàm mặt)

- Siêu âm ổ bụng 2D.

- Điện tim.

- Tư vấn sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và tư vấn dùng thuốc. 

Đặc biệt, khách hàng được phép trao tặng "Thẻ ưu đãi" cho bạn bè, người thân sử dụng. Với mỗi khách hàng dùng thẻ và có phát sinh chi phí sẽ tiếp tục được tặng thẻ ưu đãi của Medelab.

Hơn nữa, ngoài những danh mục khám miễn phí trong thẻ ưu đãi, khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ trọn gói khác tại Phòng khám đa khoa Medelab như các gói kiểm tra sức khỏe tổng quát phù hợp với từng độ tuổi, gói khám chuyên sâu kiểm tra chức năng gan, gói khám tiền hôn nhân và gói khám sản phụ khoa… với chi phí rất hợp lý, dịch vụ  khám chữa bệnh chất lượng cao.
 
Với tôn chỉ hoạt động “Tất cả vì nhu cầu và lợi ích của khách hàng”, MEDELAB cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng cả về sức khoẻ và tinh thần.
 
Ngoài ra, nhằm góp phần chăm lo sức khoẻ cho mọi người, chung tay tạo dựng cộng đồng khoẻ mạnh, hạnh phúc, Medelab dành tặng 1.000 thẻ ưu đãi cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký qua email: ngoccb@medelab.com.vn hoặc số điện thoại 0934604388.

Thông tin đăng ký gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, địa chỉ, nghề nghiệp.

Để biết thêm chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ:
Bộ phận chăm sóc khách hàng
Phòng khám đa khoa Medelab – 1B Yết Kiêu, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.38456868 – 04.66735697
Email: info@medelab.vn | www.medelab.vn

Bích Ngọc