Cơ hội lớn cho những người muốn trở thành diễn viên

05/04/2010 - 12:41 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin

– Một cuộc thi Tìm kiếm Diễn viên Điện ảnh – Truyền hình Việt Nam quy mô toàn quốc vừa được báo điện tử Thế giới Điện ảnh (trực thuộc Hội Điện ảnh Việt Nam) khởi động. Đây là cơ hội lớn cho những diễn viên triển vọng có cơ hội được hợp tác với các hãng phim lớn khi tham gia đào tạo khóa này.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt mới, có tài năng để cùng lớp nghệ sĩ đi trước, góp phần xây dựng nền điện ảnh, truyền hình của đất nước ngày một phong phú, sâu sắc, hấp dẫn và lôi cuốn hơn. 

Cuộc thi Tìm kiếm Diễn viên Điện ảnh – Truyền hình Việt Nam của Thế giới điện ảnh online - Tạp chí Thế giới điện ảnh, nhận được sự ủng hộ của các Hãng phim nhà nước và tư nhân, các công ty chế tác, các đài truyền hình trên cả nước cùng đông đảo các độc giả, khán giả yêu thích phim ảnh. 

Cuộc thi dành cho mọi đối tượng chuyên nghiệp và không chuyên với độ tuổi Nữ từ 15 đến 30 và nam từ 16 đến 35, có trình độ văn hóa phổ thông trung học. Riêng với những thí sinh là diễn viên chuyên nghiệp, đã tham gia hoạt động nghệ thuật, đóng phim..không phải dự thi vòng sơ tuyển, được vào thẳng vòng bán kết.

Sau hai vòng sơ khảo, sẽ chỉ có 10 thí sinh được chọn vào vòng chung kết. Họ sẽ thể hiện khả năng diễn xuất qua thi tiểu phẩm và thi xử lý tình huống trước Ban giám khảo. Các thí sinh lọt vào chung kết sẽ được đào tạo về diễn xuất, hóa trang, lựa chọn phục trang..phù hợp với mình. Đặc biệt Trí Việt SBS Academy còn dành Khóa học miễn phí chương trình đào tạo theo giáo trình Hàn Quốc cho những thí sinh có điều kiện dự học tại trụ sở của Học viện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sẽ chỉ có 01 Giải Vàng và 02 Giải Bạc Diễn viên điện ảnh – truyền hình Việt Nam dành cho những gương mặt xuất sắc nhất. Ngoài việc được lên bìa Tạp chí Thế giới điện ảnh, trở thành gương mặt đại diện cho Học viện nghệ thuật Trí Việt SBS Academy, cho Thế giới điện ảnh online.., thí sinh đạt giải cao còn nhận được những Khóa học miễn phí về diễn xuất, trang điểm, nhận miễn phí trang phục từ NewNem, sản phẩm chăm sóc tóc Farma Vita của Italia, Trung tâm áo cưới và trang điểm Miss Khuê…

Sau khi đoạt giải, trong thời gian 1 năm, họ sẽ được giới thiệu nhiều cơ hội thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật, tiếp xúc với nhiều Đạo diễn, nghệ sĩ nổi tiếng và nhận phần thưởng bằng hiện vật. Đặc biệt, các thí sinh vào vòng bán kết, sẽ có cơ hội thử sức trực tiếp tại nhiều bộ phim do Trung tâm sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam, Trí Việt Media, FPT Media, Hãng phim Thiên Ngân, Hãng phim Phước Sang…sản xuất.

Các thí sinh nộp Đơn đăng ký dự thi tại: Tòa soạn Tạp chí Thế giới điện ảnh – 51 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc trụ sở Tạp chí Thế giới điện ảnh tại Phía Nam – 87 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh...Hoặc có thể đăng ký trên Thế giới điện ảnh online :
tuyendienvien@thegioidienanh.vn.


Thu Phạm