Cơ hội nhận tài trợ 50.000 USD cho các Startup tham gia ThinkZone Accelerator 2019

Xã hội 06/05/2019 - 09:51

Mỗi Startup được lựa chọn đào tạo chuyên sâu trong Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp “ThinkZone Accelerator 2019” sẽ nhận khoản tài trợ trị giá 50.000 USD từ ThinkZone và các quyền lợi trị giá hơn 30.000 USD từ các đối tác khác.

Mỗi Startup được lựa chọn đào tạo chuyên sâu trong Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp “ThinkZone Accelerator 2019” sẽ nhận khoản tài trợ trị giá 50.000 USD từ ThinkZone và các quyền lợi trị giá hơn 30.000 USD từ các đối tác khác.

Từ tháng 04/2019, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation - SVF) và Five9 Vietnam đã cùng nhau hỗ trợ cho Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp ThinkZone Accelerator 2019. Đây là chương trình nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có tiềm năng ứng dụng công nghệ AI và Big Data, hoàn thiện năng lực cạnh tranh và tăng tốc phát triển.

ThinkZone Accelerator 2019 kéo dài trong 4 tháng, tập trung vào các startup trong giai đoạn Hạt giống (Pre-seed/ Seed) thuộc các lĩnh vực như Tài chính công nghệ (Fintech), Công nghệ quảng cáo (Adtech), Công nghệ Marketing (Martech), Công nghệ F&B (Foodtech), Bán lẻ (Retail), E-commerce, Big-data.

Những Startup được lựa chọn vào Chương trình đào tạo chuyên sâu của ThinkZone Accelerator 2019 sẽ được: Khoản tài trợ trị giá 50.000 USD cho mỗi Startup từ ThinkZone và các quyền lợi trị giá hơn 30.000 USD từ các đối tác như AWS, Five9, TopCV, Base.vn; Huấn luyện chuyên sâu với những chuyên gia đã từng khởi nghiệp thành công trong Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam; Tiếp cận với cơ sở hạ tầng kỹ thuật của AWS ASEAN, các công nghệ lõi về AI, Big Data của Five9; Cam kết đồng hành và hỗ trợ các startup trong các hoạt động gọi vốn các vòng sau, mở rộng thị trường trong 36 tháng kể từ sau khi tốt nghiệp chương trình tăng tốc; Các chương trình huấn luyện tăng cường năng lực lãnh đạo và đội nhóm cho đội ngũ sáng lập Startups như Life Coaching, Leadership từ Startup Vietnam Foundation; Sử dụng gói không gian làm việc chung miễn phí trong thời hạn 6 - 12 tháng; Kết nối Founders với những cơ hội mở rộng thị trường và đầu tư đến từ các đối tác quốc tế từ Silicon Valley, Israel, Singapore và Châu Âu.

ThinkZone Accelerator 2019 tập trung vào sự phát triển của các Startup và chính đội ngũ sáng lập, bởi vậy, Chương trình kỳ vọng đồng hành các startup trong dài hạn. Các Startup sẽ nhận hỗ trợ không chỉ dừng lại ở thời gian 4 tháng tăng tốc mà còn được cam kết đồng hành từ 2 – 3 năm sau thời gian tốt nghiệp với các mục tiêu: Gọi vốn cho các vòng tiếp theo, chiến lược mở rộng thị trường, chiến lược thoái vốn, kết nối mạng lưới đầu tư và thị trường quốc tế.

Các mốc quan trọng của Chương trình ThinkZone Accelerator 2019:

Cơ hội nhận tài trợ 50.000 USD cho các Startup tham gia ThinkZone Accelerator 2019 - ảnh 1
- Tháng 5: Xét duyệt hồ sơ.
- Tháng 5: Workshop Design Thinking và Pitching Day 1.
- Tháng 6, 7: Chuỗi đào tạo chuyên sâu và Pitching Day 2.
- Tháng 7, 8, 9: Chương trình tăng tốc, Mentor, R&D sản phẩm, theo sát quá trình tăng tốc của Startups.
- Tháng 9: Demo Day.
Liên Cơ