“Cơ mật” bị tiết lộ, HLV Mourinho nổi điên lùng sục nội gián ở M.U

Thể thao 22/10/2018 - 15:41

HLV Jose Mourinho đã giận tím tái mặt mũi vì bí mật chiến thuật của ông bị tiết lộ trước trận M.U hòa Chelsea 2-2.

HLV Jose Mourinho coi Juan Mata là nhân tố bất ngờ ở trận đấu với Chelsea. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha xếp Juan Mata (mới chỉ đá chính 3 trận từ đầu mùa tính cả trận Chelsea) đá chính trước Chelsea để gây đột biến, đồng thời hạn chế khả năng của Jorginho.

“Cơ mật” bị tiết lộ, HLV Mourinho nổi điên lùng sục nội gián ở M.U - ảnh 1

Chỉ có cầu thủ và BHL M.U biết ý đồ chiến thuật nói trên của Jose Mourinho. Tuy nhiên, vào buổi sáng trước khi trận Chelsea – M.U diễn ra, tờ Daily Mail đã đăng tải chính xác đội hình đá chính của “Quỷ đỏ” với sự hiện diện của Juan Mata cũng như tiết lộ ý đồ của Mourinho trong việc dùng tiền vệ Tây Ban Nha.

Trước đó, tình hình nội bộ, lực lượng và ý đồ chiến thuật của Jose Mourinho cũng bị rò rỉ trước trận thua West Ham 1-3. Cho rằng nội bộ M.U có nội gián, Jose Mourinho đã nổi cơn lôi đình, ra lệnh truy tìm bằng được thủ phạm.

Việc ở M.U có nội gián là chuyện không hiếm xảy ra thậm chí ngay dưới thời Sir Alex Ferguson. Trong cuốn tự truyện của Michael Carrick, cựu tiền vệ người Anh cho biết, Sir Alex từng nổi điên vì thông tin tuyệt mật và vô cùng quan trọng liên quan đến việc ông giải nghệ vào hè 2013 đã bị ai đó ở M.U tiết lộ cho giới truyền thông trước ngày ông chính thức thông báo chia tay “Quỷ đỏ”.