Có tin được không báo Trung đưa tin hotgirl Milan Nguyễn chụp hình cùng Lưu Diệc Phi?

28/11/2018 - 11:42 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ lỗng lẫy và sang trọng nhưng mới đây tờ China Entertainment đăng tải những bức ảnh mộc mạc, giản dị trong bộ đồng phục áo trắng quần tây đen đến dự buổi tiệc đóng máy phim Mulan. Không chỉ vậy “thần tiên tỷ tỷ” makeup vô cùng đơn giản.

Có tin được không báo Trung đưa tin hotgirl Milan Nguyễn chụp hình cùng Lưu Diệc Phi?Theo China Entertainment, Milan Nguyen có chụp chung với Lưu Diệc Phi vài tấm hình, nhìn có vẻ như cả hai vô cùng thân thiết. Vẻ ngoài của cô hotgirl chụp cùng Lưu Diệc Phi lại lỗng lẫy hơn Diệc Phi nhưng cũng không thể làm mờ nhan sắc tự nhiên của nữ diễn viên bậc nhất Trung Quốc. Tuy nhiên có một điều vô lý rằng cô hotgirl trong bức hình chẳng hề giống Milan Nguyễn.

Có tin được không báo Trung đưa tin hotgirl Milan Nguyễn chụp hình cùng Lưu Diệc Phi?Có tin được không báo Trung đưa tin hotgirl Milan Nguyễn chụp hình cùng Lưu Diệc Phi?

Milan NguyễnMilan Nguyễn

Milan Nguyễn là một trong những hotgirl cùng thời Kelly. Cô hotgirl này không giống người bạn Kelly của mình, cô rất ít xuất hiện trước truyền thông, hầu như không hề có chút thông tin nào cô hotgirl này được lan truyền trên mạng xã hội. Trong những bức hình được báo Trung cho rằng cô đã chụp chung cùng Lưu Diệc Phi khuôn mặt không hề có nét nào giống Milan riêng chỉ có ánh mắt hao hao.

Có tin được không báo Trung đưa tin hotgirl Milan Nguyễn chụp hình cùng Lưu Diệc Phi?Có tin được không báo Trung đưa tin hotgirl Milan Nguyễn chụp hình cùng Lưu Diệc Phi?China Entertainment đưa thông tin này cùng một bức hình khác chụp cùng 2 người bạn nước ngoài khác là Mohammad Shabihuz và Yannwuu Yang. Được biết Milan đã rút khỏi showbiz Việt rất lâu trước đó. Liệu cô đã sang Trung Quốc tìm hướng đi mới và vô tình chơi thân với Lưu Diệc Phi và phải thay đổi khuôn mặt để phù hợp với môi trường. Hoặc cũng có thể tờ báo này nhầm lẫn chút gì đó về Milan Nguyen?