Cóc Vẩu của Làng ế vợ xây nhà triệu đô nhờ làm phim?

Giải trí 19/02/2019 - 08:40

Gần 10 năm qua, đạo diễn Bình Trọng luôn được khán giả nhớ đến với bộ phim hài Tết nổi tiếng như "Đại gia chân đất" và "Làng ế vợ". Không chỉ dừng ở vai trò đạo diễn, anh còn tham gia vào diễn xuất, nổi tiếng nhất là vai Cóc Vẩu bạn thân của Nhật Tinh Ngao (Chiến Thắng đóng). Với lối diễn hài dí dỏm và thông minh, đạo diễn Bình Trọng cũng đã làm nên được thương hiệu, lẫn hãng phim riêng cho mình. ...

Gần 10 năm qua, đạo diễn Bình Trọng luôn được khán giả nhớ đến với bộ phim hài Tết nổi tiếng như "Đại gia chân đất" và "Làng ế vợ". Không chỉ dừng ở vai trò đạo diễn, anh còn tham gia vào diễn xuất, nổi tiếng nhất là vai Cóc Vẩu bạn thân của Nhật Tinh Ngao (Chiến Thắng đóng).

Với lối diễn hài dí dỏm và thông minh, đạo diễn Bình Trọng cũng đã làm nên được thương hiệu, lẫn hãng phim riêng cho mình. Năm ngay, kênh youtube của anh đã đạt được nút vàng, với kỉ lục người xem hàng chục triệu view.

Cóc Vẩu của Làng ế vợ xây nhà triệu đô nhờ làm phim? - ảnh 1

Đạo diễn Bình Trọng (trái) trong tạo hình Cóc Vẩu

Mới đây, có thông tin đạo diễn Bình Trọng ở nhà triệu đô, đi xe sang nhờ làm phim khiến nhiều người nhạc nhiên.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, đạo diễn Bình Trọng khẳng định tất cả chỉ là tin đồn.

"Tôi không hiểu tin đồn từ đâu ra. Thông tin này hoàn toàn sai lệch. Trước tôi ở chung cư nhiều năm nhưng giờ nhà đông con nên muốn xây nhà đất ở cho thoải mái. Nói là thoái mái nhưng so với nhiều người trong xã hội thì nhà tôi rất bình thường. Hiện tại, tôi đang ở nhà thuê, xe ô tô cũng là xe cũ", đạo diễn Bình Trọng nói.

"Nếu làm phim mà ai cũng giàu, có lẽ tất cả mọi người đều đi làm hết. Tôi cũng tích cóp và cố gắng nhiều năm, thậm chí ngày đang xây cũng đang phải trả góp cho ngân hàng", đạo diễn Bình Trọng nói thêm

Tường Vy