Coi như xong: M.U đẩy Pereira đi với thỏa thuận béo bở

Thể thao 29/09/2020 - 09:53

Man Utd sắp đẩy tiền vệ bị đánh giá thấp, Andreas Pereira đến Lazio với thỏa thuận khó tin.

Coi như xong: M.U đẩy Pereira đi với thỏa thuận béo bở - ảnh 1
Andreas Pereira không còn cơ hội ở M.U

Andreas Pereira là một trong những tài năng trẻ được đánh giá cao của học viện M.U. Tuy vậy, tiền vệ 24 tuổi người Brazil không thể phát triển như kỳ vọng trong những năm qua. Anh thậm chí thường xuyên chính người hâm mộ M.U chỉ trích sau mỗi lần ra sân.

Ở mùa giải trước, Andreas Pereira đã ra sân tổng cộng 40 lần, nhưng chủ yếu từ ghế dự bị. Tiền vệ này mất hoàn toàn vị trí sau khi Bruno Fernandes cập bến M.U vào tháng 1. Với sự xuất hiện của Donny van de Beek ở mùa hè này, Pereira coi như hết tương lai tại Old Trafford.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456

Trong suốt mùa hè này, M.U tìm cách đẩy Pereira ra đi nhưng không nhận được đề nghị nào phù hợp. Tuy nhiên, khi thị trường sắp đóng cửa, Quỷ đỏ bất ngờ đạt được thỏa thuận khó tin với Lazio. Theo nguồn tin của chuyên gia hàng đầu Fabrizio Romano, M.U sẽ cho Lazio mượn Pereira mượn một năm kèm điều khoản mua đứt với giá 27 triệu euro. Đôi bên sẽ chia đôi tiền lương của Pereira ở mùa giải 2020-21.

Pereira sẽ đến Lazio kiểm tra y tế và ký hợp đồng trong tuần này. Trước đó, đích thân giám đốc thể thao Lazio, Igli Tare xác nhận họ sắp sửa đón Pereira. Thế nhưng, ít ai ngờ Lazio chấp nhận cài điều khoản mua đứt tiền vệ này với giá cao đến vậy. Nếu điều khoản này được kích hoạt, M.U rõ ràng có một thương vụ thành công ngoài mong đợi của người hâm mộ họ.

Bên cạnh khó khăn trong việc chiêu mộ tân binh, M.U cũng gặp rất nhiều thử thách khi thanh lý các cầu thủ nằm ngoài kế hoạch của HLV Ole Solskjaer. Sau Pereira, họ sẽ tiếp tục phải tìm bến đỗ mới cho những cái tên như Phil Jones, Marcos Rojo, Diogo Dalot và Sergio Romero.